'ปารีณา' ไม่กังวลยังทำงานปกติ แม้​ ตร.ปทส.ส่งสำนวนฟ้องคดีรุกป่าจอมบึง


เพิ่มเพื่อน    

2 พ.ย.63 - เวลา 17.30 น.​ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (บก.ปทส.) สรุปสำนวนสั่งฟ้อง ในข้อหา รุกป่าครอบครองที่ดินใน ต.รางบัว อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ซึ่งมีโทษหนักคุก 20 ปี และเตรียมส่งสำนวนให้พนักงานอัยการ จ.ราชบุรี สั่งฟ้อง ในวันที่ 5 พ.ย.นี้ รวมถึงนายทวี ไกรคุปต์ บิดาน.ส.ปารีณา ด้วย ว่า เรื่องดังกล่าวตนประสงค์ที่จะให้นายทศพล เพ็งส้ม ในฐานะทนายส่วนตัว เป็นผู้ตอบคำถามทั้งหมด ในขั้นตอนกระบวนการของกฎหมาย 

เมื่อถามว่ามีความกังวลในเรื่องดังกล่าวหรือไม่ น.ส.ปารีณา กล่าวย้ำว่า “ขอให้ทางทนายเป็นผู้ตอบ ส่วนในเวลานี้ ตนยังทำงานตามปกติ”

ด้านนายทศพล เพ็งส้ม กล่าวว่า เวลานี้ยังไม่ได้รับแจ้งกรณีที่มีข่าวเรื่องการส่งฟ้องและหากมีการส่งเอกสารมาก็ต้องดูว่าเนื้อหาในเอกสารเป็นอย่างไร และน.ส.ปารีณา จำเป็นต้องไปให้รายละเอียดหรือไม่ ซึ่งในเวลานี้ยังตอบอะไรไม่ได้ เพราะยังไม่เห็นเอกสารของทางตำรวจ อย่างไรก็ตามทางน.ส.ปารีณา ไม่ได้กังวล เพราะขณะนี้อยู่ในระหว่างการเปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งก่อนหน้านั้นตนได้ส่งหนังสือไปแจ้งให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้รับทราบแล้ว ทั้งนี้ก็ต้องดูว่ากระบวนการสอบข้อเท็จจริงและการดำเนินคดีจะเป็นอย่างไร


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ