'กรณ์'ฟุ้งมีผู้สนใจสมัครส.ส.ร่วมกับพรรคกล้ามากมาย


เพิ่มเพื่อน    

15 พ.ย.63-นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊ก "กรณ์ จาติกวณิช - Korn Chatikavanij" ระบุว่า ช่วงนี้จะมีผู้สนใจสมัคร สส. แสดงเจตจำนงกับเรามากมาย ผ่านคลิป 'ตามหาผู้กล้า' ที่เราได้ประกาศออกไปก่อนหน้านี้ เราเลยออกแบบการพบปะแนะนำตัวกันรอบละ 30-40 คน สนุกดีครับ เข้มข้น คึกคัก และเป็นกันเองตามสไตล์พรรคกล้า เราเน้นว่าเราต้องการผู้ที่เบื่อที่จะนั่งบ่นอยู่บ้านเฉยๆ เราต้องการผู้ที่พร้อมเสียสละทำงานเพื่อส่วนรวม เราบอกกับทุกๆคนว่า "เป้าหมายหลักของพรรคกล้าคือการสร้างโอกาสให้ทุกคน ทุกคนต้องมีความหวังว่าชีวิตตนจะดีขึ้นได้ บ้านเมืองจะเจริญขึ้นได้ ขอให้แต่ละคนพร้อมลงมือทำ"

"เกือบทุกคนที่มาเมื่อวานไม่มีประสบการณ์งานการเมืองมาก่อน มาจากหลากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์ ครู ผู้ตรวจสอบบัญชี นักธุรกิจ นักวิชาการ สตาร์ทอัพ เกษตรกร และผมดีใจที่เห็นทุกคนมาด้วยความตั้งใจที่จะทำงานร่วมกันกับเรา ทุกคนรับรู้อุดมการณ์พรรคในความพร้อมที่จะปกป้องและสนับสนุนสถาบันพระมหากษัตริย์ และปกป้องสนับสนุนระบอบประชาธิปไตยที่ประชาชนทุกคนมีสิทธิมีเสียงเท่ากันอย่างแท้จริง เรามารวมตัวกันตั้งพรรคเพราะเราต้องการทำให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่น่าอยู่ที่สุด เป็นประเทศที่ทุกคนเชื่ออย่างสนิทใจว่า ‘ฉันมีโอกาส’ ยังสมัครได้นะครับ ทาง candidate.klaparty.org"


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ