'บิ๊กป้อม'เสียใจเหตุปะทะหน้ารัฐสภาหวังลดอารมณ์ชุมนุมสันติ


เพิ่มเพื่อน    

18 พ.ย.2563 -  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ถึงเหตุปะทะกันระหว่างผู้ชุมนุม 2 ฝ่ายบริเวณรัฐสภาว่า เราไม่อยากให้เกิดเหตุ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง และเสียใจกับผู้บาดเจ็บทุกคน และอยากให้ชุมนุมโดยสันติ ลดอารมณ์ลงมา ส่วนความคิดต่างเกิดขึ้นได้ แต่อย่าใช้อารมณ์

เมื่อถามถึงความเป็นห่วงที่มีการเผชิญหน้ากันระหว่างผู้ชุมนุม 2 กลุ่ม พล.อ.ประวิตรตอบว่า ”ผมก็เป็นห่วงและฝากเจ้าหน้าที่ให้ช่วยดูแลความปลอดภัยผู้ชุมนุม ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายใด และไม่อยากให้มีการใช้อาวุธอะไร” 

ผู้สื่อข่าวถามว่าผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎรนัดชุมนุมอีกครั้งที่แยกราชประสงค์ ในวันนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวย้ำว่า ก็อยากให้ชุมนุมโดยสันติ

เมื่อถามกรณีที่มีข้อสังเกตว่าเจ้าหน้าที่ปล่อยให้ผู้ชุมนุม 2 ฝ่ายออกมาปะทะกันเอง รองนายกฯ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ก็ดูแล แต่ผู้ชุมนุมมีหลายฝ่าย หลายข้าง หลายด้าน และไม่รู้จะเกิดขึ้นตรงไหน ซึ่งเขาก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น
 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'