คาดเย็นนี้ตร.ใช้อีก 'อานนท์' ประกาศรับอาสาสมัคร หน่วยพิเศษแบบฮ่องกงดับแก๊สน้ำตา


เพิ่มเพื่อน    

18 พ.ย.63 - นายอานนท์ นำภา แกนนำม็อบคณะราษฎร 2563 โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ถึงการชุมนุนมในช่วงเย็นวันนี้ ที่บริเวณแยกราชประสงค์ ว่า "วันนี้อาจมีใช้แก๊สน้ำตาอีกนะครับ ตำรวจส่วนที่ใช้แก๊สถูกเรียกรวมพล บ่ายนี้ที่ราชประสงค์ จำนวนนึงมาจากต่างจังหวัด เตรียมอุปกรณ์ป้องกันให้พร้อมครับ"

"ม็อบที่ฮ่องกง เขาจัดการกับกระป๋องแก๊สน้ำตาที่ตำรวจยิงมายังไงครับ ผมว่าเมื่อวานเรายังดับตอนมันตกถึงพื้นได้ไม่ทัน แก๊สมันเลยฟุ้ง"

"ต้องการกำลังหน่วยนี้ ที่ไม่ใช่การ์ด เพราะการ์ดมีงานหนักมากอยู่แล้ว ถ้าเรามีฝ่ายดับแก๊ส จะดีมาก"

 

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.