'เอี๊ยง'ร้ายจนได้ฉายา'ผู้ชายเลว'ใน'ฝ้ายแกมแพร'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ร้ายจนได้เรื่อง สำหรับ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ หลังออกมาเป็นนักแสดงอิสระก็ปล่อยแสนยานุภาพทางการแสดงในละครฝ้ายแกรมแพร ในบทธมนัย สามีปากร้าย ตบตีภรรยา จนชาวเน็ตรุมยี้พร้อมกับให้ฉายาผู้ชายเลว 

          “สำหรับเรื่องนี้คือกระแสดีมาก ไม่คิดว่าจะมีคนเกลียดเราขนาดนี้ ในเรื่องคือเราร้ายมาก คือทำกับ แก้ว (แก้ว จริญญา)แสบมาก ทุกครั้งที่มีฉากก็จะมีคำพูดเราที่รุนแรงเสมอ เหมือนที่ในละครบอก ในเรื่องเราถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจ หวงของ รักของ ถ้าอะไรที่รู้สึกว่าเป็นของตัวเองแล้วจะไม่ยอมแบ่งให้ใคร โดยเฉพาะทมนัย (นิว ชัยพล) ยิ่งถ้าเห็น แก้ว กับ นิว ใกล้กันเมื่อไหร่คือ ไม่ได้เลยต้องมีเรื่องเพราะส่วนลึกๆแล้วเรากลัว ระแวง เลยคอยตามป่วนตัวนางเอกตลอดเวลา

          คนก็จะคอมเมนต์กันเยอะมากว่าเกลียด ผมเชื่อว่าคนเกลียดคือคนน่าจะรักในตัวละครตัวนี้ เค้าถึงได้อินกัน อย่างมีข้อความนึงเค้าบอกว่า ผู้ชายอย่าง ธมนัย คือ เลว  เป็นผู้ชายที่ไม่มีค่า ไม่เอามาทำสามีเด็ดขาด คือกระแสมันดีมาก แสดงว่าทุกคนน่าจะชอบละครเรื่องนี้กันมากๆ”

 

 

 

 


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'