เดือดพลั่ก 'สิระ' จัดหนัก 3 นิ้ว เลว ถ่อย นี่หรือชุมนุมโดยสันติอหิงสา


เพิ่มเพื่อน    

19 พ.ย.63 -  นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติวานนี้ว่า การกระทำขอบกลุ่มผู้ชุมนุมในช่วง 2 วันที่ผ่านมานั้น ถือว่าเป็นพฤติกรรมที่เลว ถ่อย นี่หรือคือการชุมนุมโดยสินติอหิงสา รักสงบ สิ่งที่เกิดขึ้น เกิดจากแกนนำและผู้ชุมนุมบางคนที่พยายามก่อจลาจล ยั่วยุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้กำลังเข้าปราบปราม โดยกลุ่มผู้ชุมนุมคาดหวังอยากให้มีคนตาย เพราะจะใช้ศพมาเรียกร้องประชาธิปไตยและโยนความผิดให้กับเจ้าหน้าที่

“การออกมากล่าวหาว่ารัฐใช้ความรุนแรงในการควบคุมม็อบนั้น ต้องย้อนกลับไปดูการกระทำของคนที่มาชุมนุมด้วยว่าทำอะไรกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน และการชุมนุมที่เกิดขึ้นในหลาย ๆ ครั้งก็ไม่มีการขออนุญาตอย่างถูกต้องด้วย วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดูแลอย่างเข้มงวด ถ้ายังปล่อยให้ทำแบบนี้ ก็จะเกิดความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ สุดท้ายจะมีคนตายสมใจบรรดาอีแอบข้างหลังม็อบ” นายสิระ กล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า ตนขอฝากไปถึงบรรดาผู้ปกครองทั้งหลาย การชุมนุมในตอนนี้เห็นได้ชัดแล้วว่า มีความไม่ปลอดภัยอย่างมาก เพราะฉะนั้นหากบุตรหลานของท่านเกิดได้รับบาดเจ็บจากการชุมนุม ขอให้อย่าออกมาเรียกร้องทีหลัง เพราะในเมื่อท่านไม่สามารถดูแลบุตรหลานของท่านได้ ก็คงไม่มีใครดูแลแทนท่าน


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'