
24 พ.ย.63 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้ช่วย ผบ.ตร. เรียกประชุมพนักงานสอบสวนหาแนวทางการดำเนินคดีกับแกนนำการชุมนุมที่เกิดขึ้นในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) โดยมีพล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. เข้าร่วมประชุมด้วย
พล.ต.ท.จารุวัฒน์ กล่าวว่า ทาง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร รองผบ.ตร. สั่งการให้ตนมาตรวจสอบคดีที่เกิดขึ้น ว่ามีกี่คดี เพื่อให้คดีมีประสิทธิภาพ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่ามีจำนวนเท่าไหร่ ที่ประชุมวันนี้ไม่ได้พูดถึงข้อหาใดเป็นหลัก เพราะการแจ้งข้อหาเป็นอำนาจของพนักงานสอบสวนเจ้าของพื้นที่นั้นๆ จะพิจารณาจากข้อเท็จจริงเท่านั้น จึงจะแจ้งข้อกล่าวหาได้ ส่วนการแจ้งข้อหาตาม ม.112 พนักงานสอบสวนไม่จำเป็นต้องเสนอมาที่ตน สามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้เลย
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |