'ปารีณา'หยามม็อบ3นิ้วถูกจ้างมา ท้า'ตี๋หัวตั้ง'แน่จริงออกมาดิ


เพิ่มเพื่อน    


25 พ.ย.63-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่าม็อบลูกผสมระหว่างกลุ่มคนเสื้อแดงและเยาวชน มารวมตัวกัน เป็นแค่เกมส์

สังเกตไหมว่า ทุกครั้งที่ชุมนุมทำไมอยู่ดีๆม็อบหายเรียบ เพราะการจ้างม็อบจะมีการตกลงเวลาในการชุมนุมและเลิกชุมนุมตามราคา และเมื่อเวลาการชุมนุมเริ่มขึ้นเกมของพวกเขาก็เริ่ม เจ้าหน้าที่ ต้องอดทนเพราะเกมส์การเมืองจะ..เกิด..ขึ้น..แค่..#ไม่กี่ชั่วโมง แล้วก็ผ่านไป อย่าหลงกลตามเกมเด็ดขาด

ขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกท่าน ให้ผ่านพ้นพรุ่งนี้ไปได้ด้วยดี

การควบคุมฝูงชนจำนวนมหาศาล เป็นเรื่องยาก และเป็นเรื่องยากที่จะควบคุมมือที่สามหากมีเหตุ และมีคนตาย
ต้องดู...ว่าจะเกณฑ์...มาเยอะได้ขนาดไหน หากเยอะเกินจะควบคุม ก็ต้องปล่อยแล้วจับเอาทีหลัง เพื่อไม่ให้เกิดในสิ่งที่พวกเค้าต้องการ

ความทุเรศที่สุดของม็อบนี้คือ เวลานี้ ไม่ใช่เวลาที่จะเรียกร้องให้แก้รัฐธรรมนูญ ไม่ใช่เวลาเรียกร้องให้ปฏิรูป แต่เป็นเวลาที่ต้องแก้ปัญหาปากท้องมากที่สุด หยุดเป็นเครื่องมือให้คนขายชาติ กบฏ อัปรีย์ ดีแต่หลอกลูกหลานพวกเรามาทำผิดกฏหมาย หลอกให้มาตาย หลอกให้มาติดคุก แน่จริงออกมาดิ

ขอเยาวชนทุกคนด้วยโปรดตื่น เพราะทุกคนมีอนาคตที่จะมีชีวิตต่อในที่กว้างๆ

วันนี้ มีคนขอลี้ภัยไปอเมริกาแล้ว อเมริกาไม่รับ ชั่วซะขนาดใครจะรับ

ฝากเยาวชน เลิกเรียนให้กลับบ้านทำการบ้าน ไปรับใช้ ช่วยพ่อแม่ทำงาน ไม่ใช่ไปรับใช้ตี๋หัวตั้ง.
 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'