‘โมโนแมกซ์’เปิดพื้นที่ให้ผู้กำกับ-นักแสดงหน้าใหม่สร้างผลงานคิดนอกกรอบ


เพิ่มเพื่อน    

 

     เปิดตัวด้วยความร้อนแรงจนถูกยกให้เป็นภาพยนตร์ไทยเซ็กซี่วาบหวิวแห่งปีไปแล้ว! สำหรับ MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอลส์ โดยสองผู้กำกับไฟแรง เคิล-อธิป เกตุอุบล และ เบิ้ล-ภควัต ภัคนันท์ นำแสดงโดย มุก-พิชานา อยู่สุข, ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, แคท-นาเดียร์ มงก๊อด, เชอร์รี่-ลฎาภา รัชตะอมรโชติ, เดวิด อัศวนนท์ ฯลฯ

     โดย คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX ได้กล่าวถึงความสำเร็จของภาพยนตร์ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการคิดนอกกรอบของผู้บริหารเราและคนเขียนบท ซึ่งเราคิดกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วก่อนจะเกิดสถานการณ์โควิด-19 โดยเป็นการจุดประกายขึ้นมาว่าถ้าเราเอาเรื่องของหุ่นยนต์และเรื่องของบุคคลมาผสมผสานกันจะเป็นอย่างไร ซึ่งภาพยนตร์แนวนี้ยังไม่มีเกิดขึ้นมาในตลาดไทยและยังไม่มีคนไทยที่ผลิตออกมา จึงเป็นจุดเริ่มต้นของภายนตร์เรื่อง MY SEXDOLL ขึ้นมา ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความสนุก คอมเมดี้ บวกกับความเซ็กซี่น่ารักเล็กๆ

     ในส่วนของนักแสดงในเรื่อง ถ้าติดตามผลงานของโมโนในหลายๆเรื่องที่เราผลิต เราจะใช้ทั้งผู้กำกับหน้าใหม่และนักแสดงหน้าใหม่ เพราะว่าเป็นการให้โอกาสคนรุ่นใหม่ได้มาร่วมงาน ตรงนี้พี่มองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีทั้งตัวนักแสดงเองที่ได้โอกาสพิสูจน์ฝีมือของตัวเองหรือแม้แต่ผู้กำกับหน้าใหม่ ที่เราก็จะได้เห็นผลงานหรือแนวคิดอะไรที่ฉีกออกมาจากตลาดภาพยนตร์ไทย หรือตัวของนางเอกอย่างน้องมุก ตอนแคสติ้งน้องมีความลงตัวมากโดยเฉพาะหน้าตาของน้องมีความน่ารักเหมือนการ์ตูนญี่ปุ่น ซึ่งคาแรคเตอร์ของน้องที่ได้รับในเรื่องนี้เราก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องของความเซ็กซี่ให้ดูจนไม่เหมาะสม พี่เชื่อว่าคนไทยชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นกันอยู่แล้ว ถ้าใครเป็นแฟนการ์ตูนญี่ปุ่นจะรู้ว่าการ์ตูนญี่ปุ่นมีความทะลึ่งตึงตังนิดนึง แต่ก็ไม่ได้มีเส้นเรื่องของความเซ็กซี่จนมากเกินไป สำหรับเราก็ต้องเรียกว่ากล้าที่จะทำ กล้าที่จะลอง และมั่นใจว่ามันต้องโดนใจคนไทยที่จะอยากเสพย์คอนเทนต์แบบนี้ ซึ่งผลตอบรับก็ประทับใจและดีใจด้วยที่คนไทยและผู้ชมชื่นชอบกับตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ

     อยากรู้ว่าสนุก เซ็กซี่ ทะเล้น ตลกขนาดไหน! ต้องไม่พลาด! ภาพยนตร์ไทย MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-100-7007

 

 

my-sexdoll-พร้อมรุก-ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก เคิล-อธิป-เกตุอุบล เบิ้ล-ภควัต-ภัคนันท์ มุก-พิชานา-อยู่สุข ต้นน้ำ-เปี่ยมชล-ดำรงสุนทรชัย แคท-นาเดียร์-มงก๊อด เดวิด-อัศวนนท์ เชอร์รี่-ลฎาภา-รัชตะอมรโชติ หทัยทิพย์-หมัดจุ้ย my-sexdoll-พร้อมรุก-ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก เคิล-อธิป-เกตุอุบล เบิ้ล-ภควัต-ภัคนันท์ มุก-พิชานา-อยู่สุข ต้นน้ำ-เปี่ยมชล-ดำรงสุนทรชัย แคท-นาเดียร์-มงก๊อด เดวิด-อัศวนนท์ เชอร์รี่-ลฎาภา-รัชตะอมรโชติ หทัยทิพย์-หมัดจุ้ย my-sexdoll-พร้อมรุก-ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก เคิล-อธิป-เกตุอุบล เบิ้ล-ภควัต-ภัคนันท์ มุก-พิชานา-อยู่สุข ต้นน้ำ-เปี่ยมชล-ดำรงสุนทรชัย แคท-นาเดียร์-มงก๊อด เดวิด-อัศวนนท์ เชอร์รี่-ลฎาภา-รัชตะอมรโชติ หทัยทิพย์-หมัดจุ้ย

"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'