'ชินวัตร' ซัดราบ11กองบัญชาการสังหารเสื้อแดง


เพิ่มเพื่อน    

29 พ.ย.63- เมื่อเวลา 16.35 น.นายชินวัตร​ จันทร์กระจ่าง​ หรือไบร์ท​ แกนนำเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี ปราศรัยผ่านเครื่องขยายเสียงตอนหนึ่งว่า​ ตนเองเรียกกรมทหารราบที่​ 11ว่า กองบัญชาการสังหารคนเสื้อแดง​ เราไม่ได้มาท้าตีท้าต่อยแต่มาเพื่อปลดอาวุธ ก่อนหน้านี้เราประกาศว่าจะไปบ้าน​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​  แต่ปรากฏว่า มีการนำตู้คอนเทนเนอร์ไปไว้​ เราเลยต้องมากรมทหารราบที่​ 11 แทน ทหารในบ้านพล.อ.ประยุทธ์เลยต้องกินแกงเขียวหวานไก่ใส่สลิ่ม​

นายชินวัตร ระบุว่า  วันนี้เรามาเยี่ยมเยียนกัน ไม่ว่าอะไรเกิดขึ้นขอฝากรัฐบาล​ ถ้าคิดทำรัฐประหารช่วยเช็คกองกำลังให้ดีหน่อย​ ราษฎรไม่มีอาวุธไปสู้​ แต่ขอเตือนคนที่จะทำรัฐประหารและคนที่จะเซ็นให้มีการรัฐประหารถ้ามีรัฐประหาร​ ไม่ว่าวันนี้​ พรุ่งนี้​ หรือวันไหน​ ระวังเจอราษฎรเป็ดก้าบๆ​ ไปต่อต้านแล้วกัน​ เผด็จการจงพินาศเป็ดก้าบๆ​ จงเจริญ​ นอกจากนี้​ รัฐบาลชอบบอกว่าเราใช้ความรุนแรงทําลายทรัพย์สินราชการ ถามว่าแค่เอาสีพ่นลบกันไม่ได้หรืออย่างไร .


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ