ผลจากความมักง่ายของผู้ติดโควิค ทำ'บิ๊กแอส'ต้องกักตัวเอง 14 วัน


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพิ่งได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตแรกเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังเจอสถานการณ์โรคโควิด-19 ทำให้ต้องหยุดวงไปนานถึง 7 เดือน สำหรับวงร็อคชื่อดังอย่าง บิ๊กแอส ล่าสุด กบ-ขจรเดช พรมรักษา มือกลองวงบิ๊กแอส ก็ได้ประกาศงดขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความแจ้งในเฟซบุ๊กว่า

          “เนื่องจากมีผู้ติดเชื้อโควิด 19 ได้ลักลอบเข้ามาประเทศไทย แล้วได้เข้าไปเที่ยวที่งาน Farm Fest. จ.เชียงราย และวง Big Ass คือหนึ่งในวงที่ขึ้นโชว์ในวันนั้น ถึงแม้ทางวงจะไม่ได้ร่วมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดหรือได้สัมผัสกันทางร่างกายกับแฟนเพลงหรือผู้ร่วมงานในวันนั้นแต่อย่างใด แต่เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ทางวงจึงจำเป็นต้องขอกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน ส่งผลให้ต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตดังนี้

          4 ธค ร้านใบพลู อยุธยา , 5 ธค ร้านเคลิ้ม ระยอง , 6 ธค รินมา ท่าพระ , 8 ธค Dubai รัชดา , 11 ธค The box สระบุรี ,12 ธค BMMF นครราชสีมา ทางวงต้องขออภัยทางร้าน ผู้จัดงาน และแฟนเพลงทุกๆ คนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ขจรเดช พรมรักษา


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ