
เพิ่งได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตแรกเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังเจอสถานการณ์โรคโควิด-19 ทำให้ต้องหยุดวงไปนานถึง 7 เดือน สำหรับวงร็อคชื่อดังอย่าง บิ๊กแอส ล่าสุด กบ-ขจรเดช พรมรักษา มือกลองวงบิ๊กแอส ก็ได้ประกาศงดขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความแจ้งในเฟซบุ๊กว่า
“เนื่องจากมีผู้ติดเชื้อโควิด 19 ได้ลักลอบเข้ามาประเทศไทย แล้วได้เข้าไปเที่ยวที่งาน Farm Fest. จ.เชียงราย และวง Big Ass คือหนึ่งในวงที่ขึ้นโชว์ในวันนั้น ถึงแม้ทางวงจะไม่ได้ร่วมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดหรือได้สัมผัสกันทางร่างกายกับแฟนเพลงหรือผู้ร่วมงานในวันนั้นแต่อย่างใด แต่เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ทางวงจึงจำเป็นต้องขอกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน ส่งผลให้ต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตดังนี้
4 ธค ร้านใบพลู อยุธยา , 5 ธค ร้านเคลิ้ม ระยอง , 6 ธค รินมา ท่าพระ , 8 ธค Dubai รัชดา , 11 ธค The box สระบุรี ,12 ธค BMMF นครราชสีมา ทางวงต้องขออภัยทางร้าน ผู้จัดงาน และแฟนเพลงทุกๆ คนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”




ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ขจรเดช พรมรักษา
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |