จบยาก! 'บุ๊ง' ด่ากราดไม่ยอมให้ยกเลิกบิ๊กเมาท์เทน 'ทราย' พร้อมระดมม็อบล้อมโรงพัก


เพิ่มเพื่อน    

13 ธ.ค.63 - หลังจากที่นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ประชุมร่วมกับสำนักงานสาธารณสุข และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สั่งให้ยุติการจัดงานเทศกาลดนตรีบิ๊กเมาท์เทน ครั้งที่ 11 ในการจัดงานวันที่ 2 (13 ธันวาคม) เนื่องจากในวันแรก (12 ธ.ค) ได้มีประชาชนร้องเรียนเข้ามาเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับมาตรการควบคุมโควิด-19 ที่ไม่สามารถจำกัดจำนวนคน และควบคุมการสวมหน้ากากอนามัย รวมถึงมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมได้

ต่อมาผู้จัดงาน ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม ได้เดินทางเข้าไปหารือกับทางจังหวัดเพื่อหาแนวทางในการจัดงานต่อให้จบ ล่าสุดที่ประชุมคณะกรรมการควบคุมโรค จ.นครราชสีมา ได้พิจารณาคำร้องอุทธรณ์ของผู้จัดงานบิ๊กเมาท์เทน โดยยืนยันคำสั่งยกเลิกการจัดคอนเสิร์ตเช่นเดิม แต่ปรากฏว่าผู้จัดงานยังคงเดินหน้าจัดคอนเสิร์ตเช่นเดิม

ล่าสุด นายปกรณ์ พรชีวางกูร หรือ บุ๊ง นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และท่อน้ำเลี้ยงม็อบผู้สนับสนุนผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎร ได้เดินทางไปร่วมเทศกาลดนตรีบิ๊กเมาท์เทน ครั้งที่ 11 ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่าเป็นกำลังใจให้ ป๋าเต็ดครับ อารยะขัดขืนใส่แม่งไปเลย ชัดเจนมากว่ามันจะปิดคอนเสิร์ตเพราะเด็กๆกับศิลปินแสดงออกทางการเมืองในงาน ถ้ามันจะจับป๋าเต็ดเข้าคุก เดี๋ยว ทราย-อินทิรา เจริญปุระ จะขนม็อบไปล้อมโรงพักให้เองครับ โดยทราย ตอบในคอมเม้นท์ว่า "พร้อม"

บุ๊ง ปกรณ์ โพสต์เฟซบุ๊กอีกว่า ก่อนหน้านี้ก็ไปห้ามไม่ให้แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ขึ้นเวที ขู่ว่าจะปล่อยข่าวโควิด พอเมื่อคืนเป็ดบินว่อน 12345 ไอ้...ตู่ลั่นงาน เสื้อสมศักดิ์เจียมโผล่บนเวที สามนิ้วเต็มงาน วันนี้สั่งปิดเลยจ้า

"มายกเลิกคอนเสิร์ตแบบนี้ได้ไง กูเสียหาย ทีขนคนมารับเสด็จตะโกนทรงพระเจริญๆน้ำลายท่วมทุ่ง ทียังงั้นไม่เห็นเป็นไร กูฟันธงสั่งยกเลิกเพราะนักร้องหลายคนแสดงออกทางการเมืองบนเวทีแน่นอน"ท่อน้ำเลี้ยงม็อบราษฎร ระบุ


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่