ตร.บุรีรัมย์จ่อ2ข้อหาหนักนายกเล็กซิ่งเก๋งพุ่งชนดะร้านค้าพังยับ


เพิ่มเพื่อน    

27 ธ.ค.63-  จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ นาทีระทึกรถเก๋ง​ ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว  ลักษณะคล้ายเมาขับพุ่งชนร้านค้าที่ตั้งอยู่ริมถนนตลาดนิคมสร้างตนเองบ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์   เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 25 ธ.ค.ที่ผ่านมา จนทำให้ร้านขายกาแฟโบราณ  ร้านขายกล้วยทอดและโต๊ะเก้าหน้าร้านมินิมาร์ทได้รับความเสียหาย โดยในคลิปจะเห็นว่าคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวยังพยายามจะเร่งเครื่องถอยหนีจากที่เกิดเหตุด้วย แต่โชคไม่เข้าข้างขณะเร่งเครื่องถอยหลัง  รถก็ไปชนรถอัดเข้ากับบัสที่ขับมาบนถนน   ก่อนที่ผู้เสียหายและชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุจะช่วยกันล้อมรถไม่ให้หนี และแจ้งตำรวจเข้าควบคุมตัวคนขับไว้ ซึ่งจากการตรวจพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณตลาดนิคมสร้างตนเองบ้านกรวด อ.บ้านกรวด  จ.บุรีรัมย์ ทั้งนี้หลังจากคนขับซึ่งเป็นชายวัยกลางคนลงมาจากรถเก๋งคันดังกล่าวก็อยู่ในสภาพเซไปมาและพูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายเมาและชาวบ้านยืนยันว่าคนขับเป็นอดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลแห่งหนึ่งใน อ.บ้านกรวด ด้วยนั้น    

ล่าสุด ร.ต.อ.ธงรัฐฐ์ เขียวสนาม รองสารวัตร (สอบสวน)  สภ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ได้เรียกผู้เสียหายมาสอบถามรายละเอียดและความเสียหายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นจะเรียกคนขับรถเก๋งคู่กรณีมาสอบปากคำเพิ่มเติม  หลังจากที่สอบปากคำในวันเกิดเหตุไปแล้วเบื้องต้น เพื่อจะรวบรวมพยานหลักฐานและแจ้งข้อกล่าวหาตามขั้นตอน ซึ่งเบื้องต้นก็เข้าข่าย 2 ข้อหา คือ ขับรถด้วยความประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และเมาขับ  ถึงแม้ว่าคนขับจะปฏิเสธไม่ยอมให้ตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์   แต่ในทางกฎหมายก็สามารถสันนิษฐานไว้ก่อนว่าเมาเพราะปฏิเสธไม่ให้ตรวจ.   


นี่... แสดงว่า "หมดท่า" กันแล้วจริงๆ โดยเฉพาะการเมืองฝ่ายค้าน สารพัดวิชามารที่มี ทั้งในระบบ-นอกระบบ งัดมาใช้จนหมดเกลี้่ยง แต่ก็ล้มประยุทธ์ไม่ลงซักที!

"อุตสาหกรรมภาพยนตร์"
เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"