หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เชื่อปี 2564 ในวิกฤติยังมีโอกาส มั่นใจคนไทยร่วมฝ่าอุปสรรคไปด้วยกัน


เพิ่มเพื่อน    

1 ม.ค.64 - นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในช่วงปี 2563 คนไทยประสบกับวิกฤติหลายด้าน ทั้งสภาพเศรษฐกิจ การจ้างงาน ราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ ปัญหาอุทกภัย การแก้ไขรัฐธรรมนูญ และการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ต่อเนื่องมาอย่างยาวนานตั้งแต่ต้นปี คนไทยทุกคนได้ทำหน้าที่ของตนเองอย่างสุดความสามารถจนสามารถผ่านทุกเหตุการณ์ที่สำคัญและเป็นอุปสรรคมาได้ด้วยความเข้มแข็ง  ในส่วนพรรคเพื่อไทย ยังคงเดินหน้าที่จะทำงานอย่างหนักเพื่อรับใช้ประชาชนทุกคน ถึงแม้ปี 2564 ที่กำลังจะมาถึง คาดการณ์ว่าจะเป็นปีที่หนักหนาสาหัสกว่าปี 2563 และสถานการณ์ต่างๆ อาจจะรุนแรงมากกว่าปัจจุบัน แต่ในนามของพรรคเพื่อไทยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าประชาชนจะสามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ไปด้วยกัน ขอเพียงทุกคนตื่นรู้ ตระหนัก ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง เพื่อก้าวข้ามทุกเหตุการณ์ไปได้ด้วยดีเหมือนในปีที่ผ่านมา พรรคเพื่อไทยพร้อมที่จะยืนเคียงข้างคนไทยทุกคนเหมือนอย่างที่เป็นมาและจะทำหน้าที่ของเราอย่างดีที่สุด

“ในวิกฤติยังมีโอกาส ขอให้ทุกคนมีความหวัง ในปี 2564 เราทุกคนจะก้าวข้ามอุปสรรคไปด้วยกัน ผมขอให้ประชาชนกินดีอยู่ดี มีงานทำ เกษตรกรมีรายได้ที่ดีขึ้น ผู้ประกอบการทุกคนมียอดขายที่ดี ขอให้คนไทยทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง มีพลัง และเตรียมพร้อมเพื่อฟันฝ่าอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นอย่างเท่าทัน” นายสมพงษ์ กล่าว


ทราบกันไปแล้วนะครับ!คดี "กบฏ กปปส." ที่กำนันสุเทพกับพวกรวม ๓๙ คน เป็นจำเลย เมื่อวาน (๒๔ ก.พ.๖๔) ศาลอ่านคำพิพากษาตั้งแต่ ๙  โมงเช้า ไปจบเอาตอน ๕ โมงเย็นกว่าๆ

วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่
ก้าวไกล 'ปักทวน' สถาบัน