'เก้า จิรายุ'อวยพรปีใหม่ พร้อมส่งกำลังใจสู้โควิด-19


เพิ่มเพื่อน    

 

 

          ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อจิตใจดีที่น่าชื่นชมสุดๆ สำหรับ เก้า-จิรายุ ละอองมณี  เพราะนอกจากจะขยันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แฟนๆ ประทับใจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ ปี 2564 หนุ่มเก้าก็ไม่พลาดที่จะส่งคำอวยพรให้แฟนๆ พร้อมทั้งขอเป็นส่วนหนึ่งในกำลังใจดีๆ ส่งต่อให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่นี้

          “สวัสดีปีใหม่ปี 2021 นะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขแล้วก็ผ่านช่วงเวลา ที่ยากลำบากไปให้ได้ ผมก็รู้ว่าปีนี้หลายๆ คนก็ต้องเจอกับวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 กันทุกคน ซึ่งผมเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน และถึงแม้ว่าผมอาจจะไม่ได้รับผลกระทบมากเท่ากับคนหลายๆ คน แต่ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ และขอให้ทุกคนสู้กันต่อไป ขอให้สิ่งที่ไม่ดีผ่านไปเร็วๆ แล้วขอให้สิ่งดีๆ เข้ามาแทนทีโดยเร็วเช่นครับ

          และช่วงนี้ก็มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ผมก็อยากจะฝากให้ทุกๆ คน ดูแลตัวเองกันดีๆ และที่สำคัญเลยเราต้องช่วยกันคนละไม้คนละมือครับ อย่างเช่น ถ้าใครไปในพื้นที่สุ่มเสี่ยงก็ขอให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและตัวเองด้วยการกักตัวเพื่อเฝ้าระวังการแพร่เชื้อสู่บุคคลอื่น คือเราควรที่จะต้องคิดถึงภาพรวมใหญ่ๆ ถ้าเราคิดถึงแต่ตัวเองเรื่องนี้มันจะผ่านไปไม่ได้แน่ๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ทุกๆ คน รับผิดชอบต่อสังคมแล้วก็มีจรรยาบรรณและมีคุณธรรมอยู่ในใจนะครับ ทำอะไรก็ขอให้คิดถึงส่วนร่วมเยอะๆ ครับ แล้วเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันในเร็ววันครับ ผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนสู้ต่อไปด้วยกันครับ

 

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"