ตร.ปูพรหม 32 จุด กวาดล้างยาเสพติด อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย


เพิ่มเพื่อน    

10 พ.ค.61- พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป) พร้อมด้วยนายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการ สำนักงาน ป.ป.ส.  พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.5  พล.ต.ต.วุฒิพงศ์ เพ็ชรกำเหนิด ผบก.ปส.3 บช.ปส.  พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ  ผบก.ภ.จว.เชียงราย  นำกำลังกว่า 500 นาย เปิดปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายในอำเภอเวียงแก่น จ.เชียงราย ขยายผลกรณีกลุ่มคนร้ายใช้ปืนยิงถล่ม นายทวีศักดิ์ ยอดมณีบรรพต กำนันตำบลปอ พร้อมกับครอบครัว จนทำให้นายทวีศักดิ์ และลูกชายวัย 3 ขวบ บาดเจ็บสาหัส ส่วนภรรยาและลูกสาววัย 5 ขวบ เสียชีวิตคาที่  

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติฯ กล่าวว่า การสนธิกำลังครั้งนี้เพื่อ ปฏิบัติการปิดล้อมตรวจค้น ตามแผนปฏิบัติการพื้นฟูปูพรมเก็บหลักฐานดำเนินการลดอิทธิพลประชาชนเป็นสุข  โดยเข้าตรวจค้นพื้นที่ 2 หมู่บ้าน  ในตำบลปอ อำเภอเวียงแก่น  จว.เชียงราย  ที่บ้านห้วยคุ  และบ้านห้วยหาน  จำนวน  32 เป้าหมาย  ติดตามจับกุมกลุ่มเครือข่ายขบวนการค้ายาเสพติด และบุคคลที่มีหมายจับที่อยู่ระหว่างหลบหนี  รวมถึงกลุ่มผู้มีอิทธิพล ขณะเดียวกัน ยังเป็นการหาหลักฐานในการเชื่อมโยง ที่มีกลุ่มคนร้ายใช้ปืนยิงถล่มนายทวีศักดิ์ นันตำบลปอ พร้อมกับครอบครัว 

"ผลการปฏิบัติเป็นที่น่าพอใจ แต่จะต้องประสานการปฏิบัติกันอย่างต่อเนื่องต่อไป ในการเฝ้าระวังป้องกันการก่ออาชญากรรม และการกระทำการที่ผิดกฎหมายในลักษณะต่างๆ ในพื้นที่  ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  เพื่อสร้างความสงบสุขให้แก่ประชาชน  และเป็นการสร้างความเชื่อมั่น ศรัทธาให้กลับคืนมาโดยเร็ว"รองผบ.ตร.กล่าว


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"