กองปราบลุยจับผีพนันทั่วกรุงรวบผู้ต้องหา 22 รายยึดไพ่-ลูกเต๋าไฮโลอื้อ


เพิ่มเพื่อน    

10 ม.ค.64-พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(รองผบช.ก.) ในฐานะหัวหน้าคณะทํางานสืบสวนปราบปรามเครือข่ายการกระทําความผิดเกี่ยวกับคนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง สั่งการให้ พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป., พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.วิจักขณ์ ตารมย์ ผกก.สสน.บกป. เร่งสืบสวนจับกุมกวาดล้างผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับการลักลอบเล่นการพนันตามพื้นที่ต่างๆ จนสามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้ 5 คดี รวมผู้ต้องหา 22 ราย ยึดของกลาง อาทิ ไพ่กว่า 20 สำรับ ,ลูกเต๋า,อุปกรณ์สำหรับการเล่นไฮโล 

พล.ต.ต.สุวัฒน์ กล่าวว่า การกวาดล้างจับกุมผู้กระทำผิดเกี่ยวกับการลักลอบเล่นการพนันตามพื้นที่ต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้มีแหล่งมั่วสุมหรือพื้นที่สุ่มเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในช่วงนี้ จึงสั่งการให้ตำรวจในสังกัดกระจายกำลังลงพื้นที่สืบหาเบาะแส เข้าตรวจสอบสถานที่สุ่มเสี่ยงต่างๆที่เชื่อว่าจะมีการลักลอบเล่นการพนันในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล  อาทิ ย่านบางพลัด, นครไชยศรี  ปทุมวัน ชุมชนแปดสิบห้อง และซอยริมทางรถไฟ 3 แขวงบางยี่เรือ 

"จากการตรวจค้นสามารถจับกุมผู้ต้องหา 22 ราย พร้อมตรวจยึดของกลางหลายรายการ ส่วนใหญ่จะลักลอบเล่นไฮโลและไพ่รัมมี่ ทั้งนี้ได้ให้ตรวจสอบทุกพื้นที่ หากพบการกระทำผิดจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด เบื้องต้นนำตัวผู้กระทำผิดและของกลางทั้งหมดส่งดำเนินคดีตามท้องที่ต่างๆ"


ทราบกันไปแล้วนะครับ!คดี "กบฏ กปปส." ที่กำนันสุเทพกับพวกรวม ๓๙ คน เป็นจำเลย เมื่อวาน (๒๔ ก.พ.๖๔) ศาลอ่านคำพิพากษาตั้งแต่ ๙  โมงเช้า ไปจบเอาตอน ๕ โมงเย็นกว่าๆ

วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่
ก้าวไกล 'ปักทวน' สถาบัน