เสียงผู้หญิงถึงผู้หญิง!โฆษกพปชร.วอนโทรโข่งพท.หยุดด่ารัฐบาลรายวัน


เพิ่มเพื่อน    

13 ม.ค.2564 -  น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส. กทม. เขต 2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า ขอให้ น.ส.อรุณี กาสยานนท์ โฆษกพรรคเพื่อไทย (พท.) หยุดความพยายามสื่อสารด้วยการโจมตีรัฐบาลรายวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ควรต้องแยกแยะระหว่างผลทางการเมือง กับความเดือดร้อนของประชาชน แล้วร่วมใจกันสื่อสารในสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับประชาชน รวมทั้งเป็นกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานทุกท่าน ที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำหน้าที่อย่างทุ่มเท และเสียสละ มากกว่า 

น.ส.พัชรินทร์ย้ำว่าที่ผ่านมารัฐบาลเองก็พยายามแก้ปัญหาการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และพยายามที่จะหาแนวทางในการเยียวยาให้ครอบคลุมในทุกกลุ่มเป้าหมาย แต่คงไม่มียาอะไรรักษาได้ทุกโรค จึงทยอยออกมาตรการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น มาตรการเราชนะที่จะออกมาเร็วๆนี้ ก็เพื่อเยียวยาประชาชน เพิ่มเติม  3,500 บาท เป็นระยะเวลา 2 เดือน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนอย่างเร่งด่วน จึงอยากขอให้ท่านโฆษกพรรคเพื่อไทย เปิดใจรับในผลงานของรัฐบาลบ้าง ซึ่งเห็นได้จากผลสำรวจหลายครั้ง ที่หลายโครงการของรัฐบาลนี้ เป็นที่พอใจ และสามารถบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนได้อย่างตรงเป้าหมาย ไม่ใช่การลอกการบ้านเดิม  เพราะสิ่งใดที่เคยทำแล้วเกิดประโยชน์กับประชาชน เป็นเรื่องปกติที่รัฐบาลจะต้องนำมาพิจารณา และปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

“การโจมตีรายวัน มีแต่จะทำให้เกิดการสับสนและเข้าใจผิดให้กับประชาชน รวมทั้งยังเป็นต้นตอของปัญหาความขัดแย้ง ซึ่งทางฝั่งรัฐบาลเองก็มีความจำเป็นต้องชี้แจงให้ประชาชนได้รับทราบข้อเท็จจริง เมื่อเกิดข้อมูลที่บิดเบือนไปจากความเป็นจริง ซึ่งที่ผ่านมาก็พยายามขอความร่วมมือให้ทุกฝ่ายออกมาสื่อสารในเรื่องที่เป็นประโยชน์ ขณะนี้ประชาชนก็ลำบากและเครียดกับปัญหา โควิด-19 และผลกระทบทางเศรษฐกิจมากพอแล้ว อย่าเพิ่มปัญหาทางการเมืองซ้ำเติม เพิ่มความเครียดให้กับประชาชนขึ้นอีกเลย จึงขอวิงวอนให้ทุกฝ่ายมาช่วยกันนำพาประเทศอันเป็นที่รักของเรา ก้าวไปข้างหน้าดีกว่า”
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.