“ดีเจ.มะตูม”เผยติดโควิด-19 วอนดาราและคนที่ใกล้ชิดกักตัวทันที!


เพิ่มเพื่อน    

 

          ช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อดีเจ.มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ได้อัดคลิปโพสต์ลงโซเชียลว่าตนเองติดไวรัสโควิด-19 โดย มะตูม ได้เผยผ่านคลิปวีดีโอด้วยเสียงสั่นเครือว่า

          “เมื่อคืนไปตรวจกับคุณแม่ ผลของคุณแม่เป็นลบ แต่ผลของมะตูมเป็นบวก ตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังเอารถมารับมะตูมไปรักษาตัว ต้องขอโทษที่โทรแจ้งหรือบอกคนใกล้ตัวที่พบใน 14 วันไม่ครบ ขอโทษ และขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับ”

          นอกจากนี้ดีเจ.มดดำ-คชาภา ตันเจริญ ได้เผยผ่านทางรายการ “ข่าวใส่ไข่” ว่ามะตูมเพิ่งเดินทางกลับจากจังหวัดเชียงใหม่เมื่อช่วงปีใหม่ โดยเจ้าตัวไม่ได้รับงานในช่วงนั้น ซึ่งมดดำได้บอกว่าตนพูดคุยกับมะตูมแล้ว ซึ่งคนที่มะตูมได้ใกล้ชิดในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาคือ แต้ว ณฐพร, ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย, ดีเจ.พีเค และดีเจ.เชาเชา และมะตูมยังฝากบอกทุกๆคนอีกว่าเมื่อวานใครที่เจอมะตูมก็ขอให้กักตัวทันที

          ด้าน หนุ่ม กรรชัย เสริมว่าหากลองนับวันจากช่วงที่มะตูมกลับจากเชียงใหม่มานั้น ระยะฟักตัวของเชื้อโควิด-19 ประมาณ 20 วันกว่าจะรู้ผลว่าติดเชื้อ และ ผัดไทก็ได้เผยว่า ดีเจ.มะตูมได้สงสัยตัวเองมาก่อนหน้านี้แล้วว่าอาจเป็นโควิด จึงไม่ได้ออกมาทำงานตามปกติ พร้อมกักตัวเองอยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินสตาแกรม dj_matoom


นี่... แสดงว่า "หมดท่า" กันแล้วจริงๆ โดยเฉพาะการเมืองฝ่ายค้าน สารพัดวิชามารที่มี ทั้งในระบบ-นอกระบบ งัดมาใช้จนหมดเกลี้่ยง แต่ก็ล้มประยุทธ์ไม่ลงซักที!

"อุตสาหกรรมภาพยนตร์"
เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"