'ดีเจมะตูม'แจ้งข่าวถึงมือหมอแล้ว เตรียมรักษาโควิด-19


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจาก ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาแจ้งว่าได้ติดเชื้อโควิด-19 และฝากถึงคนที่พบเจอหรือใกล้ชิดรีบกักตัว หรือไปตรวจหาเชื้อเป็นการด่วน นอกจากนี้ยังได้บอกว่าในส่วนของตัวเองนั้นกำลังรอรถพยาบาลเพื่อมารับไปเข้าทำการรักษา

          และล่าสุดดีเจมะตูม ได้ออกมาอัปเดตว่าได้เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว โดยได้แจ้งผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

          “ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปรกติครับ ขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ ตอนนี้ตูมถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ถึงมือหมอแล้วครับ สิ่งที่หลายคนคาใจและอยากทราบมากคือ ติดตอนไหน ติดยังไง ไทมไลน์ต่างๆ ตูมขอเวลาเรียบเรียงให้ละเอียดอีกครั้งนะครับ

          ตูมยอมรับว่าตอนแรกใจเสีย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เลยอยากบอกทุกคนว่า โควิดมันใกล้เรามาทุกทีแล้ว อย่าประมาทและชะล่าใจ เพราะของตูมคือไม่แสดงอาการใดๆ เลยแม้แต่น้อยครับ และตูมต้องขอโทษเพื่อนๆ พี่ๆ น้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง ตูมไม่อยากให้มันเกิด ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ตูมอาจจะหละหลวมบ้าง อาจจะชะล่าใจหรือประมาทบ้าง แต่พอตูมทราบว่าตัวเองติดเชื้อ ตูมรีบแจ้งในทันทีให้ทุกคนรู้เพื่อให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองครับ ยังไงก็ตามตูมขอให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ ได้เข้าใจในสถานะการณ์ของตูมตอนนี้ และขอโทษอีกครั้งในความชะล่าใจของตัวเองครับ”

 


วันนี้ เรียนประวัติศาสตร์ "กรุงรัตนโกสินทร์" กันนิด พ.ศ.๒๓๒๕.... "พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก" ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์

เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ