
21 ม.ค.64 - รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาล แจ้งว่าจากกรณีที่เกิดกระแสข่าวนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) นัดส.ส.กทม.บางส่วน ส.ก.และอดีตผู้สมัคร ส.ส.ประชุมเพื่อให้สนับสนุนนางทยา ทีปสุวรรณ อดีตรองผู้ว่าฯกทม.และภรรยา ลงสมัครชิงผู้ว่า กทม.ที่คาดว่าจะจัดเลือกตั้งภายในปลายปีนี้ สวนทางกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพปชร.ที่สนับสนุนพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผบ.ตร.ลงสมัคร
รายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุดนายณัฏฐพล ได้มารอพบกับพล.อ.ประวิตร ที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อพูดคุยในเรื่องดังกล่าว นานประมาณ 20 นาที โดยยืนยันยันว่าข่าวที่ออกมาเป็นความจริง นางทยา ตัดสินใจขอเสนอตัวลงเล่นการเมืองโดยจะลงรับสมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และก็มั่นใจว่ามีโอกาสที่จะชนะ จึงเสนอตัวทำงาน ซึ่งพล.อ.ประวิตรก็ไม่ได้ว่าอะไร รับทราบตามที่นายณัฏฐพล มาบอกกล่าว
ส่วนความชัดเจนของพรรคในการส่งผู้สมัคร คงจะใช้สูตรเดียวกับ เลือกตั้งนายอบจ. เพราะเสี่ยงต่อข้อกฎหมายหากพรรคจะส่งผู้สมัคร เพราะพรรคสำคัญที่สุด โดยจะต้องมีการประชุมกรรมการบริหารพรรค เพื่อให้เกิดความชัดเจนในเรื่องนี้
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |