ดร.เสรี เชื่อมั่นกฎหมายกำลังจะทำงาน จัดการแก๊งโจมตีสถาบัน แล้วอย่ามากล่าวหาว่าเป็นนิติสงครามก็แล้วกัน


เพิ่มเพื่อน    

23 ม.ค.64 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอถวายพระพร ให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระราชินี และพระราชวงศ์ทุกพระองค์ที่ทรงมีขัตติยะมานะในการทรงงานประกอบพระราชกรณียกิจที่เป็นประโยชน์กับประเทศชาติและประชาชนท่ามกลางความชั่วร้ายของคนบางกลุ่มที่ดูหมิ่นจาบจ้วงล่วงละเมิดสถาบันพระมหากษัตริย์

ขอทุกพระองค์ทรงพระเจริญ พสกนิกรเกินกว่า 99% ยังคงจงรักภักดีด้วยความกตัญญูรู้คุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ที่มีต่อการพัฒนาประเทศและความผาสุกของปวงชนชาวไทยมาแต่บรรพกาล

คนอกตัญญูที่ทำตัวเป็นปฏิปักษ์กับสถาบันพระมหากษัตริย์ พยายามที่จะล้มล้างสถาบัน ขอให้รู้เลยว่าอีกกี่ 10 ก็ไม่มีทางที่จะทำลายความภักดีของคนไทยที่มีความกตัญญูได้

ผู้ภักดีเป็นพลังเงียบมานาน เพราะไม่ต้องการสร้างความขัดแย้งให้บ้านเมืองวุ่นวาย พวกทุรชนที่มีจิตใจทุรยศต่อแผ่นดินจึงเหิมเกริมได้ใจ กระทำการอันมิบังควรรุนแรงขึ้นเรื่อยๆแบบท้าทายกฎหมาย

ต่อนี้ไป กฎหมายกำลังจะทำงาน อย่ามากล่าวหาว่าเป็นนิติสงครามก็แล้วกัน.

 


ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่า.... รัฐบาลเขามีนโยบายอะไรที่ล้ำลึกในการรับมือขบวนการ "เปลี่ยนระบอบประเทศ-ล้มสถาบัน" ที่กลุ่มอาจารย์มหา'ลัยกับกลุ่มการเมืองกลุ่มหนึ่งสมคบขบวนการนอกชาติที่หวังเข้ามามีอำนาจเหนือชาติ

'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'