'ณิชา'เปิดเรื่องโหด! คว้าแจกันฟาดหัว'โตโน่'เต็มแรง


เพิ่มเพื่อน    

 

          เริ่มต้นสัปดาห์แรกก็จัดให้แบบจุกๆ โหดๆ ไปเลย สำหรับละครดวงใจในมนตรา และการกลับมาของคู่จิ้น โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และนางเอกสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ แต่งานนี้ผู้จัด หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ขอพลิกแนวละครไทยเดิมๆ ที่พระเอกต้องฉุดกระชากลากถูนางเอก แต่เปลี่ยนให้เป็นพระเอกนี่แหละที่ถูกกระทำแบบหนักๆ

          เพราะเปิดเรื่องมา พราวพลอย ที่รับบทโดยณิชา ถูก พชร ที่รับบทโดย โตโน่ จับตัวมาที่เกาะมุกดำ และเมื่อตื่นขึ้นมาพชรก็เอาแต่พูดจาแปลกๆ จนพราวพลอยคิดว่าเขาจับมาผิดตัวเหมือนในละครเรื่องจำเลยรักแน่ๆ เมื่อเห็นท่าไม่ดี แถมพชรยังเอามีดกริซขึ้นมา เธอคิดว่าเธออาจจะถูกทำร้ายก็ได้ งานนี้พราวพลอยเลยต้องหาอะไรมาป้องกันตัวเอง จังหวะที่พชรเผลอเธอเลยหยิบแจกันที่วางอยู่ขึ้นมาฟาดใส่หัวเขาอย่างเต็มแรง ก่อนจะวิ่งหนีเพื่อหาทางออกจากเกาะนี้ งานฟาดขนาดนี้บอกเลยว่าต้องเล่นจริงเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์และเสมือนจริงมากที่สุด

          ของจริงในละครจะฟาดแรงขนาดไหน ไม่ควรพลาด ดวงใจในมนตรา ตอนแรก วันพุธที่ 27 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 


 

 

 

 


หน้าร้อนแล้ว!สิ่งมากับหน้าร้อนยุคนี้ ไม่ใช่ทะเล-น้ำตก แต่เป็น "ไฟป่า-ฝุ่นพิษ และหมอกควัน"โดยเฉพาะทางภาคเหนือ ตั้งแต่ตากขึ้นไปถึงเชียงใหม่-เชียงราย-ลำปาง-น่าน-แม่ฮ่องสอน

ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'