ทำไมไม่รักประเทศไทย! ดร.เสรี อัดแก๊งชักน้ำเข้าลึก ชักศึกเข้าบ้าน


เพิ่มเพื่อน    

30 ม.ค.64 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา โพสต์ข้อความถึงกรณีการเคลื่อนไหวกดดันให้ยกเลิกประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 โดยมีรายละเอียดดังนี้

ชักน้ำเข้าลึก ชักศึกเข้าบ้าน

ความเคลื่อนไหวยกเลิกมาตรา 112 ของกลุ่มและพรรคการเมือง กลายเป็นพื้นฐานสำหรับผู้นำต่างประเทศบางประเทศ และสื่อต่างประเทศที่จะกดดันประเทศไทยให้ยกเลิกมาตรานี้

พื้นฐานความคิดคือการมองว่ามาตรา 112 ละเมิดเสรีภาพในการแสดงออก ทั้งๆที่มาตรานี้ป้องกันการดูหมิ่นและการแสดงการอาฆาตมาดร้ายประมุขของประเทศ ไม่ได้ละเมิดเสรีภาพใคร

พวกที่ชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน เขาจะรู้บ้างไหมว่าต่างชาติเขามีเป้าหมายอะไรในการร่วมกันกดดันให้ประเทศไทยยกเลิกมาตรา 112 มันเกี่ยวกับการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์หรือไม่

ลองคิดต่อไปอีกนิดว่าทำไมต่างชาติจึงต้องการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ พวกเขาจะได้อะไร และประเทศไทยจะสูญเสียอะไร ทำไมคนไทยจึงทำตัวเป็นแนวร่วมของต่างชาติ

เป็นคนไทยทำไมไม่รักประเทศไทย ทำไมไม่กตัญญูต่อแผ่นดิน.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.