‘แมน การิน’พาไปพิสูจน์‘ตะกรุดลูกปืน’พระอาจารย์อ๊อดวัดสายไหม


เพิ่มเพื่อน    

 

     เรื่องของความเชื่อไสยศาสตร์เครื่องรางของขลังไปจนถึงเรื่องของดวงชะตานั้น เป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมานานรายการ“ตามไป…มู” ซึ่งออกอากาศทุกวันอาทิตย์12.00 น. ทางอมรินทร์ทีวีHD 34  ได้ “สายมูตัวพ่อ” อย่าง “แมน-การิน ศตายุ” มารับหน้าที่พิธีกรจะพาไปพิสูจน์เรื่องราวเหล่านี้ ผ่านการเดินทางไปสถานที่จริง สัมผัสความศักดิ์สิทธิ์จริงพร้อมบอกเล่าเรื่องราวจากปากคนที่เจอประสบการณ์จริงและที่สำคัญพร้อมค้นหาเครื่องรางของขลังมามอบให้กับคุณผู้ชมที่มีความศรัทธาและเช็คดวงรายสัปดาห์ 

     ประเดิมเทปแรก อาทิตย์ ที่7 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยการพาคุณผู้ชมไปกันที่วัดสายไหม วัดที่มีเกจิพระอาจารย์ชื่อดังอย่างพระอาจารย์อ๊อดผู้สร้างตะกรุดลูกปืนที่ผู้คนต่างเชื่อว่าบูชา แล้วทำให้แคล้วคลาดภัยอันตรายทั้งปวง และการแก้คุณไสยอันเลื่องชื่อ

     โดย “แมน การิน” เผยว่า“วันนี้ผมจะพาไปคุณผู้ชมกันที่วัดสายไหม จ.ปทุมธานี ซึ่งที่นี่ปรากฏความเชื่อเรื่องของตะกรุดลูกปืนที่ทำให้คนแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย และการแก้คุณไสยอันเลื่องชื่อจากพระอาจารย์อ๊อด เรื่องราวความเชื่อนี้จะมีความเป็นมายังไงผมจะพาไปพิสูจน์นอกจากนั้นผมจะบอกทริคเลขนำโชคต่อท้ายชื่อไลน์เสริมดวง ใครอยากปังอยากรวยห้ามพลาดนะครับ”

     ติดตามชมเรื่องราวความเชื่อความศรัทธาของตะกรุดลูกปืนพระอาจารย์อ๊อดได้ในรายการ“ตามไป…มู” วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้เวลา12.00 น. ทางอมรินทร์ทีวีHD  34  

 

 

 

 


ในเรื่องร้ายๆ มันก็มีเรื่องดีๆ รวมอยู่ด้วยเสมอ! อย่าง ๘ แกนนำ กปปส.เข้าคุก

มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'