คุมเข้มยะลาสกัดกลุ่มก่อความไม่สงบโจมตี


เพิ่มเพื่อน    

3 ก.พ.64 - พ.ต.อ.วงศกร เหมือนเขียว  ผกก.สภ.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา สั่งการให้ ชุดสืบสวนและชุดงานการข่าว สภ.อัยเยอร์เวง ออกหาข่าว ภายหลัง มีการแจ้งเตือนว่า กลุ่มก่อความไม่สงบจะเข้ามาก่อเหตุ ในพื้นที่ เมืองยะลา จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจชุดป้องกันและปราบปราม  เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ตั้งจุดตรวจจุดสกัดบนถนนสายหลัก และสายรอง  

ขณะเดียวกันยังได้สั่งการให้ชุดเคลื่อนที่เร็วออกตรวจตราโดยรอบเขตเทศบาล เพิ่มมาตรการในการตรวจตรา และสังเกตรถยนต์กระบะ รถจักรยายนต์ ต้องสงสัยเป็นกรณีพิเศษ  เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชน

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรอัยเยอร์เวง ยังได้ ประชาสัมพันธ์ตามร้านค้า ตลาดนัด ตลาดสด พื้นที่เสี่ยง จุดเสี่ยง ให้ประชาชนช่วยกันตรวจตรา ระมัด ระวัง รถที่มาจอดหน้าร้าน  จอดทิ้ง  หรือมาซื้อของ เพื่อป้องกันการนำระเบิดขนาดเล็ก มาแอบวางตามชั้นขายสินค้าด้วย

ขณะที่ชุดเคลื่อนที่เร็วได้ออกตรวจตรา ตามท่อลอดริมถนนสายหลักและสายรอง เพื่อป้องกันการนำระเบิดชนิดแสวงเครื่องแอบมาซุกซ่อนเพื่อก่อเหตุกับเจ้าหน้าที่และประชาชน.
 


ต้องบอกว่า..... ถึงวาระ "ขุดเหี้ย" จากรูที่ซุ่มซ่อนแถวๆ มหา'ลัยออกมาถลกหนังกันแล้ว! พันธุ์ไทย เป็นพันธุ์หางแดง แต่วานซืน ที่ถูกถลกหนังไปตัว เป็นพันธุ์ "หัวแดง" เข้ามาผสมพันธุ์-วางไข่อยู่สถาบันศึกษาย่านขอนแก่น ร่วม ๓๐ ปี

'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ