'เปา กิ่งกาญจน์'รอพ้นกักตัวโควิด เตรียมเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมสูงมาก แม้จะอยู่ในช่วงกักตัว 14 วันหลังจากได้ทำงานใกล้ชิดกับคนที่ติดเชื้อโควิด-19 แต่ เปา-กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง ก็ขอฮึดสู้สุดใจ แม้ว่าจะไม่สามารถออกไปทำงานนอกบ้านได้ เจ้าตัวก็ยังคงขยันไลฟ์สด ถ่ายคลิปงาน เพื่อไม่ให้ลูกค้าหรือผู้ว่าจ้างงานได้รับผลกระทบจากการกักตัวของเธอ พร้อมกันนี้แว่วๆ มาว่าเธอกำลังจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับได้ชมกันในแบบที่คาดไม่ถึง

          “ตอนนี้เปางานเยอะมากค่ะ ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เคยทำ อย่างได้เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เฉิด (Cherd)  ซึ่งเปาได้เป็นพรีเซ็นเตอ์คนแรกของแบรนด์นี้  นอกจากนี้ก็มีการถ่ายแฟชั่นเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เฉิดที่มีพี่ฉัตรมาแต่งหน้าให้ ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ และ เร็วๆ นี้ จะมีเซอร์ไพรส์ออกมาให้ดูกันอีกแน่นอน แต่ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นอะไร อยากให้ลองติดตามดูกันค่ะ  ส่วนที่มีคนทักว่าเปาสวยขึ้นดูดีขึ้น ก็ต้องขอบคุณมากๆ นะคะ เปาว่าสำหรับผู้หญิงทุกคนก็อยากสวยอยากดูดี เปาก็เลยหันมาใส่ใจให้ความสำคัญกับตัวเองมากขึ้นค่ะ”

 


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่