'บอย ถกลเกียรติ'ขอลดบทบาทใน'ซีเนริโอ-เมืองไทยรัชดาลัย'


เพิ่มเพื่อน    

 

          ละครเวทีนับเป็นอีก 1 ธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19  อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  แต่เจ้าพ่อละครเวที บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานบริษัท ซีเนริโอ จำกัด กลับไม่ยืนเท้าตาย เดินหน้าปรับกลยุทธ์ให้ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด และโรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  ก้าวฝ่าวิกฤตตลอดปี 63 ที่ผ่านมา  ด้วยคอนเซ็ปต์ มีมากกว่าละครเวที

          ซึ่งล่าสุด บอย ถกลเกียรติ ได้ส่งไม้ต่อให้ เอ็ดดี้-จิณณวัตร สิริวัฒน์ เข้ามาบริหารบริษัทซีเนริโอ รวมไปถึงโรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์  ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด  โดย บอย ถกลเกียรติ  ได้กล่าวเปิดใจถึงประเด็นนี้ว่า

          “ตั้งแต่เกิดโควิด-19 ขึ้นบนโลกนี้  ต้องบอกว่า ซีเนริโอ มีผลกระทบอย่างหนัก เพราะงานของเราเป็น Live & Performance จึงมีความเสี่ยงสูง โชว์ทั้งหมดในปี 2563 ต้องหยุดชะงักลง  และเลื่อนการจัดงานออกไปก่อน  แต่เราก็ต้องยอมรับและปรับตัว   ซึ่งในขณะที่ตัวผมเองก็มีหน้าที่รับผิดชอบที่มากขึ้น  แต่ในภาวะที่ต้องฝ่าฟันกับวิกฤตต่างๆ แบบนี้   ก็นับว่าเราโชคดีที่ได้ คุณเอ็ดดี้ จิณณวัตร เข้ามาช่วยเสริมทัพอีกแรง  เพราะคุณเอ๊ดดี้เองก็เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการ Live & Performance มานาน  และประสบความสำเร็จมาก  

          ซึ่งก็ได้นำประสบการณ์เหล่านี้  มาช่วยบริหารจัดการด้านการตลาด  รวมถึงงานขายที่ต้องอาศัย Sponsor Ships เข้ามา  ไม่ว่าจะเป็นอีเว้นท์    หรืองานผลิตที่เราซัพพอร์ตได้   จน ซีเนริโอ   สามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ  ในปีที่ผ่านมาได้อย่างราบรื่น ส่งผลให้ ซีเนริโอมีงานที่หลากหลายขึ้นแบบ Full Service   ทั้งแพลตฟอร์ม On Ground , On Air , On line   สร้างสรรค์งานเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ระดับพรีเมี่ยม  จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้า

          ล่าสุดผมก็ตัดสินใจให้คุณเอ็ดดี้  เข้ามาเป็นผู้บริหารงาน ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัทซีเนริโอ จำกัด  พร้อมเสริมทัพด้วยทีมบุคคลากรคุณภาพของซีเนริโอ  ที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน  สามารถตอบโจทย์ลูกค้า รวมทั้งแฟนคลับ  ได้อย่างครบวงจรและหลากหลายรูปแบบ   ผมขอการันตีว่านับจากนี้ไป ผู้ชมจะต้องจดจำภาพผลงานของ  ซีเนริโอ & เมืองไทยรัชดาลัย  ที่จะมีมากกว่าละครเวที  แน่นอนครับ”     

 


ต้องบอกว่า..... ถึงวาระ "ขุดเหี้ย" จากรูที่ซุ่มซ่อนแถวๆ มหา'ลัยออกมาถลกหนังกันแล้ว! พันธุ์ไทย เป็นพันธุ์หางแดง แต่วานซืน ที่ถูกถลกหนังไปตัว เป็นพันธุ์ "หัวแดง" เข้ามาผสมพันธุ์-วางไข่อยู่สถาบันศึกษาย่านขอนแก่น ร่วม ๓๐ ปี

'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ