กลัวคนน้อย! '3 นิ้วเมืองนนท์' ยกเลิกนัดชุมนุมหน้าเรือนจำขัง 4 แกนนำ อ้างหลีกทางม็อบรัฐสภาพรุ่งนี้


เพิ่มเพื่อน    

18 ก.พ.64 - เพจเฟซบุ๊ก เครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี ซึ่งมีนายชินวัตร จันทร์กระจ่าง หรือ ไบรท์ เป็นแกนนำ ได้โพสต์ข้อความว่า ประกาศ!! เลื่อนกิจกรรม "วันศุกร์ ปลุกความยุติธรรม" ที่หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ประจำสัปดาห์นี้ เนื่องจากทาง Mob Fest ได้มีกิจกรรมบริเวณหน้ารัฐสภาในวันศุกร์ 19 ก.พ. เพื่อไม่ให้มีกิจกรรมซ้ำซ้อน ทางเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี จึงขอเลื่อนกิจกรรม ”วันศุกร์ ปลุกความยุติธรรม” ออกไปก่อน ส่วนจะเลื่อนไปวันไหนนั้น สามารถติดตามได้ผ่านทางเพจ เครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี และขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมจากทาง Mob Fest บริเวณหน้ารัฐสภา วันศุกร์ที่ 19/2/64 เวลา 17.00 น.

อย่างไรก็ตาม เครือข่าย 3 นิ้วนนทบุรีได้แจ้งเพิ่มเติมว่า วันเสาร์ 20 ก.พ.นี้ อย่าลืมพบกันท่าน้ำนนท์เวลา 11.00 นะครับ เราจะเดินทางเข้ากรุงไปด้วยกัน 

นายชินวัตร จันทร์กระจ่าง โพสต์เฟซบุ๊กว่า ประกาศด่วน วันที่ 20 ก.พ.64 เวลา 10.00.น ขอให้พี่น้องปริมณฑล นำรถทุกสายมุ่งหน้าสู่ท่าน้ำนนทบุรี และเราจะเคลื่อนพลเข้ากรุงเทพฯในเวลา 12.00 น. เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับเพื่อนเรา และนายกรัฐมนตรีจะต้องลาออกทันที


สงกรานต์ปีนี้ เงียบเสียง "รื่นเริงสงกรานต์"! ถูกคำว่า "โควิด" กลบหมด คนโน้นเป็น-คนนี้เป็น ทำเอาผมพลอยเป็นไปด้วย เป็นโควิดหรือเป็นโรคจิตหลอน ก็พอๆ กัน

"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem
เมื่อ"สัส"วิวัฒนาไขว่ห้าง