‘ไทเกอร์ วูดส์’รถคว่ำหามส่งรพ.ผ่าตัดด่วน


เพิ่มเพื่อน    

24 ก.พ.2564 – เพจเฟซบุ๊ก SiamTownUS ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ไทยในสหรัฐอเมริกาได้ โพสต์รูปพร้อมเนื้อหาในหัวข้อ “ไทเกอร์ วูดส์” ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ ถูกนำตัวส่ง รพ.ด่วน http://siamtownus.com/2016/New-2102000051-1.aspx ระบุว่า ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟชาวอเมริกันลูกครึ่งไทย ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำตกลงที่ไหล่ทางที่เมือง Rancho Palos Verdes รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อเวลาประมาณ 7.15 น. ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุ พบสภาพความเสียหายของรถ , ป้ายทะเบียนรถที่หลุดกระเด็นออกมาที่ถนน และป้ายชื่อของหมู่บ้านชื่อ Rolling Hills Estates 

โดยจากการรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเชอรีฟของแอลเอเคาน์ตี้ระบุว่า ไทเกอร์ วูดส์ เป็นเพียงคนเดียวที่อยู่ในรถ ที่ได้ขับมาบนถนนชื่อ Hawthorne Boulevard ส่วนอาการล่าสุด ไทเกอร์มีอาการบาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้างหลายจุดและกำลังอยู่ในห้องผ่าตัด  ซึ่งก่อนหน้าที่ไทเกอร์เคยมีอาการบาดเจ็บที่หลังและเคยเข้ารับการผ่าตัดอยู่หลายครั้ง

โดยประวัติอุบัติเหตุรถยนต์ของไทเกอร์ พบกว่า เมื่อปี 2009 เคยเจออุบัติเหตุสูญเสียการควบคุมรถ SUV และชนกับหัวก๊อกดับเพลิงและต้นไม้ ที่นอกแมนชั่นในรัฐฟลอริดา โดยครั้งนั้นภรรยาต้องใช้ไม้กอล์ฟฟาดกระจกรถ เพื่อนำตัวไทเกอร์ออกจากรถ ส่งโรงพยาบาล 

นอกจากนี้ในปี 2017 ไทเกอร์ยอมรับต่อศาลว่าขับรถขณะมึนเมา โดยมีบทลงโทษ โดนคุมประพฤติเป็นเวลา 12 เดือน และจ่าค่าปรับ $250 และเข้าอบรมและบำเพ็ญประโยชน์เป็นเวลา 50 ชม.
 


ในเรื่องร้ายๆ มันก็มีเรื่องดีๆ รวมอยู่ด้วยเสมอ! อย่าง ๘ แกนนำ กปปส.เข้าคุก

มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'