ยังไม่แน่นอน!บิ๊กป้อมขึ้นปราศรัยเวทีเมืองคอน


เพิ่มเพื่อน    

3 มี.ค.2564 -  นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกำหนดการลงพื้นที่หาเสียงและขึ้นปราศรัยของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคในวันที่ 5 มี.ค.นี้ ว่า ต้องขอดูกำหนดการอีกครั้งหนึ่งว่า พล.อ.ประวิตรจะขึ้นปราศรัยหรือไม่ เนื่องจากขณะนี้ยังไม่แน่นอนเท่าไหร่ ซึ่งการอยากได้พื้นที่ดังกล่าวเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากการสมัครครั้งที่ผ่านมาคะแนนเสียงก็ใกล้เคียงกับคะแนนของ ส.ส.เดิม ซึ่งประชาชนก็ตอบรับและชื่นชอบนโยบายของรัฐบาลเป็นอย่างดี และคนนครศรีธรรมราชรักนายกฯ 

ส่วนการต่อสู้ครั้งนี้เป็นการต่อสู้กับพรรคร่วมรัฐบาลอย่างพรรคประชาธิปัตย์ นายอนุชาระบุว่า เป็นเรื่องปกติ คนทำงานด้วยกันก็ย่อมมีความลำบากใจ แต่พรรคการเมืองก็ถือเป็นทางเลือกของประชาชน และไม่มีอะไรที่จะเป็นผลกระทบตามมาเท่าที่พูดคุยกันก็มีความสัมพันธ์เหมือนเดิม ขออย่าเอามาเป็นประเด็นทางการเมือง 
 


ต้องบอกว่า..... ถึงวาระ "ขุดเหี้ย" จากรูที่ซุ่มซ่อนแถวๆ มหา'ลัยออกมาถลกหนังกันแล้ว! พันธุ์ไทย เป็นพันธุ์หางแดง แต่วานซืน ที่ถูกถลกหนังไปตัว เป็นพันธุ์ "หัวแดง" เข้ามาผสมพันธุ์-วางไข่อยู่สถาบันศึกษาย่านขอนแก่น ร่วม ๓๐ ปี

'ไอ้กันวางไข่' มหา'ลัย
กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ