คุณป้าเครียดจัดงัดมีดทำร้ายลูกสาว จุดไฟเผาบ้าน-รถวอด!


   


หญิงวัย 67 ปทุมธานี เครียดหนักใช้มีดทำร้ายตัวเองและลูกสาว ก่อนจุดไฟเผาบ้าน-รถวอดทั้งคัน

12 ม.ค. 61 - ที่ปทุมธานี ขณะเจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังช่วยกันดับเพลิงบ้านหลังหนึ่งในจ.ปทุมธานี ปรากฎว่านางปราณี ใจคำ อายุ 67 ปี เจ้าของบ้าน ยืนอย่ด้วยอาการเครียด เอะอะโวยวาย ก่อนที่จะใช้มีดปลอกผลไม้ทำร้ายตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันเข้าไปแย่งมีดไว้ได้โดยนางสาวปราณี มีบาดแผลที่หน้าอก กู้ภัยจะทำการปฐมพยาบาลให้ก็ไม่ยอม ก่อนที่จะช่วยกันนำตัวส่ง รพ.ใกล้เคียงเพื่อสงบสติอารมณ์ นอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายเป็นลูกสาว

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นางปราณี ได้มีปากเสียงกับลูกสาวที่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะใช้มีดทำร้ายลูกสาวตัวเอง จนลูกสาวต้องหนีออกมานอกบ้านแล้วมายืมโทรศัพท์เพื่อโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยระงับเหตุ แต่ทันใดนั้น ก็เห็นควันไฟพวยพุ่งออกมาจากบ้าน และมีเพลิงลุกลามไหม้บ้านและรถวอดทั้งคัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้เรียกตัวลูกสาว และเพื่อนบ้านมาสอบปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับรอให้นางปราณี สงบสติอารมณ์ได้แล้วก็ได้สอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง.


ทีม "หมูป่า".............ถึงไม่ใช่ทีมแข่ง "บอลโลก" ที่รัสเซียแต่นาทีนี้ ต้องบอกว่า เป็น "ทีมฟุตบอลเยาวชน" ที่คนไทยทั้งประเทศ หรือคนทั้งโลก ลุ้นด้วยใจระทึกที่สุด

'ปฏิรูปวัดก่อนปฏิรูปเมือง'
หัวหน้าพรรค 'เพื่อไทย' ตัวจริง
ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'