ขยายผลจับเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ยึดไอซ์ 86 กก. เคตามีน 6 กก.


เพิ่มเพื่อน    

8 มี.ค.64 - ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น) พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) และ พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รองผบช.น.) พล.ต.ต.สำราญ นวลมา รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) และพล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.สส.) ร่วมกันแถลงการจับกุมนายอัครัฐ ผันผิง อายุ 27 ปี พร้อมพวกรวม 3 คน ซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติดรายสำคัญ โดยจับกุมได้ที่บริเวณคอนโด เดอะทรัส ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชนนี แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กทม.พร้อมยึดของกลางเป็นไอซ์ 86 กิโลกรัม, เคตามีนกว่า 6 กิโลกรัม, โทรศัพท์มือถือ และ รถยนต์ พร้อมอุปกรณ์แบ่งยาเสพติดใส่ซองขนาดเล็กพร้อมจำหน่าย

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ ผบช.น.เผบว่า เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นการขยายผลมาจากการจับกุม ผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายใหญ่หลายคดีในเขตกรุงเทพมหานคร จนทราบว่ากลุ่มของนายอัครัฐ กับพวก มีพฤติกรรมลักลอบรับยาเสพติดที่ถูกลำเลียงเข้ามาทางจังหวัดเลย เพื่อนำมาจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานครและนนทบุรี มานานกว่า 3 ปีแล้ว โดยจะนำยาเสพติดไปซุกซ่อนไว้ที่คอนโดมิเนียมที่เช่าไว้ แต่ไม่เคยถูกจับกุม

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติด ให้โทษประเภท 1 หรือยาไอซ์ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 หรือเคตามีนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว