เพจดังเปิดรายชื่อดาราไทยประกบนักแสดงฮอลลิวู้ด ด้าน‘เวียร์’รับบท‘จ่าแซม’


เพิ่มเพื่อน    

 

     เพจรีวิวหนังชื่อดังอย่าง “ตั๋วร้อนป๊อบคอร์นชีส” ได้โพสต์รายชื่อนักแสดงไทยที่จะได้ร่วมแสดงกับดาราฮอลลิวู้ด ในภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์ติดถ้ำของ13ชีวิตทีมหมูป่า โดยเป็นการนำลิสต์รายชื่อนักแสดงมาจากเว็บไซต์ Deadline ของต่างประเทศ

     โดยเพจดังโพสต์ว่า “วิกโก้ มอร์เทนเซ่น (The Lord of the Rings), โคลิน ฟาร์เรล (Miami Vice), โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (Warrior), ทอม เบตแมน (Murder on the Orient Express), พอล กลีสัน (The Thin Red Line) และ เลวิส ฟิตซ์เจอรัลด์ (Pitch Black) นักแสดงตาน้ำข้าวฝั่งฮอลลีวู้ด

     จะปะทะบทบาทกับ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, วิทยา ปานศรีงาม, สหจักร บุญธนกิจ, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ นพพันธ์ บุญใหญ่

     ในหนังหมูป่าติดถ้ำหลวงของสตูดิโอสิงโตเห่า Metro-Goldwyn-Mayer โดยได้ผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด แห่ง Apollo 13 , A Beautiful Mind , Cinderella Man และ Rush มากำกับ โดยจะยกกองมาถ่ายทำที่เมืองไทยในอีกไม่นานนี้ แต่จะเริ่มถ่ายกันจริงๆที่ออสเตรเลีย

     กูโกรธมากที่ไม่มีบทฝันดี-ฝันเด่น เพราะกูเคยวางตัวไว้แล้วว่าอยากเห็นฝันดีรับบทเป็นฝันเด่น และอยากเห็นฝันเด่นรับบทเป็นฝันดี

     https://deadline.com/2021/03/viggo-mortensen-colin-farrell-joel-edgerton-ron-howard-thai-cave-rescue-movie-mgm-thirteen-lives-bron-imagine-1234712218/ “

     นอกจากนี้พระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ได้เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าตนได้รับบทบาทเป็น “จ่าแซม” นาวาตรีสมาน กุนัน อดีตหน่วยซีล วีรีบุรุษที่พลีชีพในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน แต่รายละเอียดทั้งหมดยังไม่สามารถให้ข่าวได้ อยากให้ทางภาพยนตร์เป็นคนให้ข่าวจะดีกว่า ซึ่งตอนนี้ตนยังทำงานอยู่ที่ไทยยังไม่ได้เดินทางไปถ่ายทำที่ต่างประประเทศ

     นอกจากนี้ยังมีหนุ่ม เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่ขณะนี้อยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งคาดว่าเป็นการไปถ่ายทำภาพยนตร์ดังกล่าว ซึ่งหนุ่มเจมส์ได้รับบทเป็น “โค้ชเอก” อีกทั้งเจ้าตัวยังได้โพสต์อินสตาแกรมและอินสตามแกรมสตอรี่ถึงข่าวดังกล่าว เป็นการยืนยันอีกเสียงว่าผลงานการแสดงครั้งนี้คืออีกก้าวใหญ่ของเขา

 

 

 

 

 

 

13-หมูป่า ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ่าแซม โค้ชเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์-คณารศ เจมส์-ธีรดนย์-ศุภพันธุ์ภิญโญ ปู-วิทยา ตุ้ย-ธีรภัทร์-สัจจกุล วิทยา-ปานศรีงาม นพพันธ์-บุญใหญ่ สหจักร-บุญธนกิจ วิกโก้-มอร์เทนเซ่น โคลิน-ฟาร์เรล โจเอล-เอ็ดเกอร์ตัน ทอม-เบตเมน พอล-กรีสัน เลวิส-ฟิตซ์เจอรัลด์ thirteen-lives รอน-ฮาวเวิร์ด 13-หมูป่า ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ่าแซม โค้ชเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์-คณารศ เจมส์-ธีรดนย์-ศุภพันธุ์ภิญโญ ปู-วิทยา ตุ้ย-ธีรภัทร์-สัจจกุล วิทยา-ปานศรีงาม นพพันธ์-บุญใหญ่ สหจักร-บุญธนกิจ วิกโก้-มอร์เทนเซ่น โคลิน-ฟาร์เรล โจเอล-เอ็ดเกอร์ตัน ทอม-เบตเมน พอล-กรีสัน เลวิส-ฟิตซ์เจอรัลด์ thirteen-lives

"วาระแห่งชาติ" ฉีดวัคซีนโควิด "เริ่มแล้ว" CEO กว่า ๔๐ บริษัท "ร่วมรัฐ" เปิดจุดกระจายฉีด "นำร่อง" ใน กทม.ที่ "เซ็นทรัล ลาดพร้าว" เมื่อวาน (๑๒ พ.ค.๖๔)

มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"