แอดมินเพจ 3 นิ้วหนาวกันเป็นแถบ!นัดม็อบ 20 มีนาเตรียมรับข้อหาอั้งยี่


เพิ่มเพื่อน    

20 มี.ค. 64 -  จากกรณี เพจเฟซบุ๊กเครือข่ายของกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎร" หรือ "ม็อบ 3 นิ้ว อาทิ เพจ "แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม - United Front of Thammasat and Demonstration" , "ศาลายาเพื่อประชาธิปไตย - Coalition of Salaya for Democracy" ได้โพสต์นัดชุมนุมที่สนามหลวงเย็นวันนี้ เพื่อเรียกร้องปล่อยตัวแกนนำกลุ่มราษฎร และยกเลิกประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 

ล่าสุดนายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า " ใครเพจไหนเป็นแกนนำประกาศนัดชุมนุม 20 มีนาคม เตรียมรับข้อหาอั้งยี่ร่วมกับพวกเก่า"


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.