"มวยถูกคู่"


เพิ่มเพื่อน    

       เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่เสียจริง ระหว่าง "ตู่" จตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช. และ แรมโบ้-นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ที่ออกมาแฉกันแหลก แหกทุกทางโค้ง หลัง "ตู่" จตุพร ออกมาขับไล่ "ลุงตู่" พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายกฯ   

                เป็นเหตุให้ "ขุนพลแรมโบ้" ยอมไม่ได้ต้องออกมาดิสเครดิตแกนนำคนเสื้อแดงรายนี้อย่างดุเดือด

                ทั้งนี้ ระหว่างการปราศรัยเมื่อช่วงค่ำวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา "จตุพร" ก็หันมาพูดถึงอดีตเพื่อนเก่าอย่าง "แรมโบ้"

            "ผมขอบอกความลับกับพลเอกประยุทธ์เกี่ยวกับเพื่อนของตนที่ชื่อนายเสกสกล ว่าสมัยก่อนหลอก นายทักษิณ ชินวัตร และหลอก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ก็หลงเชื่อเสกสกล ก่อนจะไปหลอกบิ๊กตู่ ยังมีเวลาไปต้มย่าโม 

            ก่อนหน้าไม่รู้จะไล่รัฐบาลนี้อย่างไร แต่ทราบว่านายเสกสกลอยู่กับพลเอกประยุทธ์ ผมก็ดีใจมาก เพราะรู้ว่าจะมีคนจัดการนายกฯ ได้แล้ว เพราะเข้าแก๊งไหนหัวหน้าแก๊งตายหมด" 

                รุ่งขึ้น "แรมโบ้" ออกมาโต้คืนว่า นายจตุพรอย่าได้นำความเท็จมาใส่ร้ายป้ายสีตนว่า อยู่ที่ไหนหัวหน้าตายหมด เพราะคนอย่างตนไม่เคยเรียกร้องหรือข่มขู่นายทักษิณและนางสาวยิ่งลักษณ์ว่าอยากได้ตำแหน่ง ถ้าไม่ได้ดังใจจะแยกออกมาตั้งพรรคคนเสื้อแดงข่มขู่ตลอด จนนายทักษิณ นางสาวยิ่งลักษณ์ต้องยอมตามใจ

            "อย่าให้ผมต้องพูดต้องแฉอะไรไปมากกว่านี้เลย มันจะอับอายพี่น้องอดีตคนเสื้อแดง อายดวงวิญญาณนับร้อยศพที่สองคนนี้ข้ามศพไปรับตำแหน่งใหญ่โตคับฟ้าเป็นถึง ส.ส.และเสนาบดี ประเดี๋ยวดวงวิญญาณคนเสื้อแดงจะตายอย่างไม่สงบ"

                เรียกได้ว่า "มวยถูกคู่ คนดูถูกใจ" เพราะได้รับทราบความลับมันส์ๆ ที่ไม่เคยรู้.

ช่างสงสัย

 


"โควิด" ก็เหอะ จ๋อยเป็นเหมือนกัน! เมื่อเจอ "ฮามาส-ปาเลสไตน์" กับ "อิสราเอล-ยิว" ถล่มใส่กันแหลก

"ควรมีคนเช่นนี้อยู่หรือ?"
โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน