'แต้ว ณฐพร'กักตัวอีกแล้ว หลังใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด


เพิ่มเพื่อน    

 

 

          ถือเป็นนางเอกแต้มบุญสูง สำหรับ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เพราะที่ผ่านมาถือว่าเธอเป็นผู้รอดจากการติดเชื้อโควิด-19 มาหลายต่อหลายครั้ง โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด และได้ไปตรวจหาเชื้อแล้วแต่เป็นลบ แต่เธอประกาศจะขอกักตัวต่ออีก 14 วันเพื่อความสบายใจ

          โดย แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ว่า "เนื่องจากเมื่อวันจันทร์ที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา แต้วได้มีโอกาสใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด (ซึ่งเขาทราบผลการตรวจเป็น positive ของเขาในวันอังคารที่ 6 เมษายน)

          วันพุธที่ 7 เมษายน ช่วงเวลา 10:00 น. แต้วจึงรีบเดินทางไปตรวจโควิคที่โรงพยาบาล และได้รับการยืนยันผลในช่วงหัวค่ำว่าผลการตรวจไม่พบเชื้อ ทั้งเชื้อโควิคและเชื้ออื่นใดที่จะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ ดังนั้นจึงเรียนมาเพื่อให้ผู้ที่ได้มีโอกาสเจอแต้วในช่วงวันที่ผ่านมา มั่นใจได้ว่าคุณไม่ได้รับการแพร่เชื้อใดๆ

          อย่างไรก็ตามแต้วได้เริ่มทำการกักตัวตามคำแนะนำของแพทย์ และจะกักตัวไปจนครบกำหนด โดยจะมาแจ้งผลการตรวจในครั้งต่อไปให้ได้ทราบเป็นระยะนะคะ

          ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านเช่นกันค่ะ"

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม taewaew_natapohn


วันนี้ "ไม่คุยโควิด" ถ้าจะคุยในประเด็นว่า มันจะจบกันเมื่อไหร่ ก็คงต้องคุยยาวต่อเนื่องไปถึงชาติหน้า ก็ยังไม่จบ เพราะมันจะไม่หายไปไหน มันจะอยู่กับมนุษย์โลกตลอดไป อยู่แบบเชื้อเอดส์ เชื้อไข้หวัดนก เชื้อซาร์ส เชื้อเมอร์ส เชื้ออหิวาต์ ประมาณนั้น

กลเกม 'ในศาล-ในถนน'
"โชคดี-โชคร้าย"ในโควิด
โควิด 'พาคิดไม่รู้จบ'
'มหาสงกรานต์' คืออะไร?
หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่