วันหยุดสุดท้าย 'สงกรานต์' ถนนเอเชียช่วงผ่านชัยนาท รถเข้ากรุงเทพฯยังไม่หนาแน่น


เพิ่มเพื่อน    

15 เม.ย.64 - วันหยุดสุดท้ายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งเป็นวันที่ประชาชนเริ่มเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ เตรียมตัวกลับไปทำงานในวันพรุ่งนี้ (16 เม.ย.) โดยสภาพการจราจรบนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงผ่านจังหวัดชัยนาท เช้าวันนี้ การจราจรคล่องตัว ปริมาณรถยังไม่หนาแน่น รถสามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติ แต่มีชะลอตัวช่วงทางโค้งและก่อนเข้าสัญญาณไฟบริเวณสี่แยกหางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดสัญญาณไฟเขียวฝั่งขาล่องเข้ากรุงเทพฯแบบอัตโนมัตินาน 5 นาที

อย่างไรก็ตาม คาดว่าปริมาณรถขาเข้ากรุงเทพในวันนี้ อาจจะไม่หนาแน่นเหมือนกับช่วงเทศกาลทุกปี เนื่องจากประชาชน หรือ ข้าราชการบางส่วน ที่ต้องทำงาน Work from Home ตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อาจจะยังไม่เดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯในวันนี้ แต่หากในช่วงบ่าย-ค่ำ ถนนสายเอเชียมีปริมาณรถหนาแน่นมากขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงชัยนาทก็ได้เตรียมการรองรับไว้แล้ว โดยอาจจะทำการปิดสี่แยกหางน้ำสาครชั่วคราว 1-2 ชั่วโมง เพื่อให้รถทางตรงมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ สามารถเคลื่อนตัวไหลลื่นไปได้อย่างสะดวก ไม่เกิดปัญหาการจราจรติดขัดสะสมในพื้นที่
 


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว