เพจ "ราษฎร" แชร์จดหมายน้อยของแม่ 'รุ้ง ปนัสยา' อ้อนวอนขอให้ลูกสาวเลิกอดอาหาร


เพิ่มเพื่อน    

ภาพจากแฟ้มภาพ

15 เมษายน 2564  เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก "ราษฎร"  โพสต์ข้อความกล่าวถึงความเคลื่อนไหวในการเรียกร้องให้นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน หยุดการอดข้าวประท้วง โดยระบุว่า ด่วน !  วันนี้ต้องการจดหมาย 112 ฉบับ  ขอให้เพนกวิน-รุ้งเลิกอดอาหาร 30 วันมาแล้วที่ "เพนกวิน" อดอาหารประท้วงความอยุติธรรม และ 16 วันมาแล้วที่ "รุ้ง ปนัสยา" อดอาหารประท้วงความอยุติธรรมเป็นเพื่อนเพนกวิน

ล่าสุดบัญชีทวิตเตอร์ของเพจ "ราษฎร" ดังกล่าวได้แชร์ข้อความจดหมายน้อย ที่เขียนด้วยลายมือของแม่ รุ้ง ปนัสยา ที่เขียนถึงลูกสาว ขอให้ลูกหยุดอดอาหาร โดยมีเนื้อความว่า 
ลูกรุ้งแม่อยากให้ลูกหยุดอดอาหารได้แล้วนะลูก เพราะหนูอดอาหารมาหลายวันแล้วนะลูก มันไม่ดีต่อสุขภาพและอันตรายมากนะลูก แม่เป็นห่วงนะ หนูอยู่ในเรือนจำแม่ก็ดูแลหนูไม่ได้ ที่บ้านเราทั้งพ่อแม่และพี่ๆทุกคนมีความกังวลเป็นห่วงหนูกันมาก  

ลูกกลับมาดูแลสุขภาพร่างกายทานอาหารตามปกตินะ เพื่อแม่และครอบครัวของเรานะลูก

รักลูกมากและเป็นห่วงมากที่สุด

 

#เธอจะต้องมีชีวิตอยู่


 


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว