สยามอะเมซิ่งพาร์คยันเปิดให้บริการปกติ


เพิ่มเพื่อน    

 

17 เม.ย. 64 - ผู้สื่อข่าวรายวานว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 และเกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อนเกี่ยวกับการปิดให้บริการสวนสนุกนั้น ล่าสุดได้มีคำแถลงการณ์ของนายไซยวัฒน์ เหลืองอมรเลิศ ผู้ก่อตั้งสวนสนุกและสวนน้ำ สยามอะเมซิ่งพาร์ค มีเนื้อหาระบุว่า “เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกเกิดความสูญเสียด้านบุคลากรและ ทรัพยากร รวมถึงเศรษฐกิจของประทศไทยอันเป็นที่รักของเราก็ได้รับผลกระทบอย่างหลีกเสี่ยงไม่ได้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค

สำหรับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติเองก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมาตรการควบคุมที่เข้มข้นในปีที่แล้วและช่วงต้นปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดี บัดนี้สยามอะเมซึ่งพาร์คได้รับความกรุณาจากภาครัฐว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนยังสามารถเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดไต้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 300 ไร่ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลายพันต้น จึงเชื่อว่าเป็นสถานที่ปลอดโปร่งและเป็นปอดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ผู้ที่มาเยือนยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพยุงเศรษฐกิจของประเทศทำให้พนักงานกว่า 400 คน ไม่ต้องตกงาน สามารถทำมาหาเลี้ยงครอบครัวโดยสุจริตได้ต่อไป

ผมจึงขอเรียนแจ้งแฟนเพจของสยามอะเมซึ่งพาร์คซึ่งสอบถามกันมาอย่างมากมาย และทุกท่านซึ่งเป็นห่วงและไม่แน่ใจว่าเราเปิดทำการตามปกติหรือไม่ว่า สยามอะเมซิ่งพาร์คยังเปิดให้ประชาชนเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจและเที่ยวสวนน้ำสวนสนุกได้เช่นเดิม

อย่างไรก็ดี เพื่อให้ประชาชนได้เที่ยวพักผ่อนอย่างมีความสุขและปลอดความกังวลตามแบบนิวนอร์มอล สยามอะเมซิ่งพาร์ค ขอความร่วมมือทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการ DMHTT ซึ่งก็คือแนวทางปฏิบัติที่กระทรวงสารารณสุขแนะนำให้ใช้ในการชะลอการระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ทั้งก่อนเข้าใช้บริการและตลอดเวลาที่ใช้บริการ

สุดท้ายนี้ผมขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะก้าวผ่าน

บททดสอบนี้ไปด้วยกันในที่สุดครับ”

 ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกว่า สยามอะเมซิ่งพาร์ค ยังคงเปิดให้บริการลูกค้าเป็นปกติทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 น. - 18:00 น.


"วัคซีนไฟเซอร์" จากอเมริกา "มหามิตร" บริจาค มาถึงไทยแล้ว จะ ๑.๕ ล้าน หรือ ๒.๕ ล้านโดส ก็ช่างเถอะ ยังไงๆ ก็ต้องขอบใจเขา

ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”
มิติสะท้อน"น้องเทนนิส"
"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"