พฤหัส, 19 พฤษภาคม 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 32.4°C/25.3°C

ข่าวทั่วไป

ใกล้คลอดแล้ว! ร่างกฎกระทรวงประกันบำนาญชราภาพ ช่วยทายาทรับประโยชน์ทดแทน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยถึงความคืบหน้าการแก้ไขกฎหมายร่างกฎกระทรวงฯ การจ่ายประโยชน์ทดเแทนในกรณีชราภาพ ว่า ตามที่กระทรวงแรงงานได้ส่ง

ร้อนแล้ว! กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยอุณหภูมิสูงขึ้น 3-5 องศา ภาคใต้ฝนตกหนัก

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระบุว่า ในช่วงวันที่ 4 – 7 เม.ย. 65 บริเวณความกดอากาศสูงกำลังค่อนข้างแรงจากประเทศจีนที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนจะมีกำลังอ่อนลง ทำให้บริเวณดังกล่าวจะมีอุณหภูมิสูงขึ้น

นายกฯ กำชับหน่วยงานดูแลผู้เอาประกันบริษัท 2 แห่งถูกเพิกถอนใบอนุญาต ให้ได้รับสิทธิตามกม.

นายกฯ กำชับกระทรวงการคลังและหน่วยงานเกี่ยวข้อง ดูแลผู้ได้รับผลกระทบจากการสั่งเพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย 2 แห่ง ให้ได้รับความคุ้มครองสิทธิตามกฎหมายกำหนด

ขยายเวลา3 ปี เร่งเก็บกู้ทุ่นระเบิดชายแดน

ทีแม๊กซ์จัดงานวันทุ่นระเบิดสากล เตือนภัยระเบิดฝังกลบจากภัยสงคราม พร้อมขอขยายเวลาต่อ 3 ปีปลดไทยออกจากพื้นที่ไร้ทุ่นระเบิด เผยชายแดนอีสาน- สระแก้ว ยังเข้าเก็บกู้ไม่ได้ในพื้นที่ปักปันเขตแดน

‘บิ๊กตู่’ ปาฐกถาพิเศษ เดินหน้ายกระดับเทคโนโลยี ก้าวสู่ดิจิทัลไทยแลนด์

นายกฯ ปาฐกถาพิเศษเดินหน้ายกระดับทักษะด้านเทคโนโลยีดิจิทัลให้ประชาชน เพื่อก้าวสู่ดิจิทัลไทยแลนด์ ย้ำรัฐบาลเตรียมความพร้อมโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อไทยเป็นศูนย์กลางการพัฒนาดิจิทัลของอาเซียน

คนกรุงเช็กเลย! ค่าฝุ่น PM2.5 กทม. รายพื้นที่

ศูนย์ประสานงานและแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศในกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ของสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศของกรุงเทพมหานคร

อากาศเปลี่ยนแปลง นายกฯ แนะปชช.ดูแลรักษาสุขภาพ สร้างความอบอุ่นให้ร่างกาย

โฆษกรัฐบาล เผยสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง นายกฯห่วงใยประชาชน แนะดูแลรักษาสุขภาพ ยันความแปรปรวนสภาพอากาศของไทยช่วง 1-3 เม.ย. ไม่ใช่ปรากฏการณ์ Polar Vortex

'บิ๊กตู่' หนุนรีไซเคิลรถเก่า ลดฝุ่น PM2.5 สั่งทุกหน่วยคิดต่อยอด

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รับทราบการดำเนินการสนับสนุนการรีไซเคิลซากรถทั่วประเทศ

1...383940...100

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า