มฤตยูจร(0) เดินอยู่ในราศีพฤษภระหว่าง 8 กรกฎาคม 2565-18 กรกฎาคม 2572
สรุป-แตกแยกพี่น้องหรือเพื่อนสนิทหรือยุ่งยากมรดกหรือการเงินหรือมั่งคั่งหรือจนลงแบบน่าแปลกใจหรือมีประสบการณ์อำนาจลึกลับ
1.รู้จักมฤตยู ทางโหราศาสตร์-สัญลักษณ์ของมฤตยูคือ0เป็นอากาศธาตุ เดินทวนเข็มนาฬิกาเป็นหลัก(มีเดินผิดปกติ)จัดอยู่ในกลุ่มดาวร้ายคือบาปเคราะห์ แต่ก็เหมือนดาวอื่นๆที่ให้ผลต่อทุกดวงชะตาได้ทั้งดีและร้าย เพียงแต่ด้านดีนั้นกว่าจะได้ต้องผ่านเรื่องร้ายก่อน คือร้ายแล้วดีหรือดีแล้วร้าย
มฤตยูเป็นเจ้าของภัยอาเพศ เพราะคาดหมายผลได้ยาก ที่เกิดผิดปกติ ตามคำกล่าวที่ว่าดูภัยอาเพศให้ดูมฤตยู
มฤตยูเป็นเจ้าของการปฎิวัติและนักปฏิวัติเพราะไม่พอใจสิ่งเก่าๆ แต่ต้องการสิ่งใหม่-สร้างสิ่งใหม่เสมอ
มฤตยูเป็นเจ้าของสายฟ้า แบบสว่างวาบเข้ามาในสมอง คล้ายๆเซ่อร์ไอแซคนิวตัน เห็นแอบเปิ้ลหล่นจากต้น แล้วตั้งคำถามว่าทำไมแอบเปิ้ลไม่ลอยขึ้นแล้วพบทฤษฎีแรงโน้มถ่วง ซึ่งสายฟ้าสร้างความพินาศได้ แต่หลังจากนั้นจะทำให้เกิดวิวิฒนาการสิ่งใหม่มาแทน
มฤตยูเป็นเจ้าของภัยพิบัติขนาดใหญ่ที่จะเกิดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ไม่รู้ที่มาที่ไปที่ต้องใช้ความรู้สมัยใหม่แก้ปัญหา
ด้านดีมฤตยูเป็นเจ้าของความล้ำเลิศ ล้ำสมัย เก่งในการประดิษฐ์คิดค้นสิ่งใหม่ๆ มีแนวความคิดใหม่เสมอ ชอบเป็นผู้ริเริ่มก่อการ ต้องการก้าวหน้าร่ำไป
2.แต่ละเรื่องราวของชีวิตคนทางโหรจะเจออิทธิพลจากมฤตยูจรเพียงครั้งเดียว ทั้งนี้เป็นเพราะมฤตยูจรเดินช้ามาก เข้าไปเดินราศีใดจะใช้เวลา7ปี ทางโหรที่มีสิบสองราศี-เป็นสิบสองเรื่องราวของชีวิตแต่ละคนนั้น ตลอดชีวิตคนจึงมีโอกาสเจออิทธิพลของมฤตยูในแต่ละเรื่องให้ปฏิวัติใหญ่เพียงครั้งเดียว ยกเว้นท่านจะมีจะอายุเกิน84ปี

3.ย้อนอดีตเกือบจะเจ็ดปีเต็มมาแล้วพวกท่านที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์เจออะไรจากมฤตยูจรเดินในราศีเมษ
ในบรรดาเรื่องดี-ร้ายทั้งหลายในชีวิตที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะยังมีดาวอีกหลายดวงที่บ่งบอกอาการต่างๆของชีวิต เจ็ดปีมาแล้วตั้งแต่ประมาณมีนาคม 2559 พวกท่าน กระทบกระเทือนคู่ครองทั้งด้านดีร้าย(ทั้งหย่า-แต่ง) หรือกระทบบกระเทือนหุ้นส่วนของชีวิต(ทั้งได้ร่วมมือ-ทะเลาะ-เลิกรา) หรือมีศัตรูหรือคดีความกับคนที่ฉลาดล้ำหรือไม่ก็เป็นศัตรูกับผู้ใหญ่
และแล้วปรากฎการณ์ทั้งหลายเหล่านี้จะจบลงประมาณกรกฎาคม 2565 ต่อไปจากจะมีปรากฎการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้นในชีวิตพวกท่านขนาดจะเล็กลงหรือขนาดจะย่อมกว่านี้
4.ผลของมฤตยูจรเข้าเดินในราศีพฤษภต่อท่านที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ระหว่าง 8 กรกฎาคม 2565-18 กรกฎาคม 2572
ในบรรดาเรื่องร้าย-ดีที่จะเกิดได้ตลอด ตลอดระยะเวลาเจ็ดปีนี้ปรากฎการณ์ที่จะโดดเด่นมากแบบแปลกประหลาดอาเพศหรือเกิดเองแบบไม่คาดฝันคือแตกแยกพี่น้องหรือเพื่อนสนิทหรือยุ่งยากมรดกหรือการเงินหรือมั่งคั่งขึ้นหรือจนลงแบบน่าแปลกใจหรือมีประสบการณ์อำนาจลึกลับทั้งเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย-ภาษี-หรือมรดก
5.ตัวอย่างที่พอจะอ้างอิงได้-ที่แต่ละคนอาการที่จะเจอแตกต่างกันไปตามพื้นดวงเดิมเช่น
ทะเลาะญาติพี่น้องเรื่องมรดกหรือถูกโกงมรดกหรือโชคดีสามารถไถ่มรดกของครอบครัวจากญาติไม่คาดฝันชนิดญาติก็ไม่อยากจะเชื่อหรือยุ่งเรื่องจัดการมรดกหรือมีปัญหากับพ่อแม่ในกิจการที่ทำร่วมกันหรือต้องรับภาระหนี้แทนพี่น้องหรือหยุดอุ้มชูพี่น้องเพราะไปต่อไม่ไหวหรือญาติตายได้มรดก
บริหารเงินให้ญาติแล้วขัดใจกันหรือได้เงินชดเชยออกจากงานและประกันหรือเนื้องอกในจุดรักษายากหรือมีคนป่วยติดเตียงให้ดูแลหรือคนป่วยที่ดูแลจากไปหรือทะเลาะกับพี่น้องเรื่องวิธีการรักษาคนป่วยหรือญาติที่เลี้ยงมาแยกตัวเพราะคู่ครองหรือคิดผิดทำธุรกิจกับพี่น้องปวดหัวมาก
หรือเพื่อนรักมาเป็นชู้กับคู่ครองหรือมีเรื่องกับเพื่อนแบบไม่คาดฝันหรือเพื่อนสนิทหายไปเพราะติดแฟนมากหรือเพื่อนเอาชื่อไปอ้างหาผลประโยชน์หรือทำธุรกิจกับเพื่อนมาดีๆแล้วทะเลาะแยกทางกันไม่คาดฝันหรือเพื่อนโกงเป็นล้าน
เจอปรากฎการณ์คนถ่อยโผล่มาในชีวิตมายุ่งกับคู่ครองหรือเจออำนาจปปชเล่นงานเจออำนาจบริษัทแม่สั่งเลิกกิจการกระทบงานที่ทำหรือเจอเด็กเส้นในที่ทำงาน-หรือไม่ผ่านโปรหรือแชร์เรื่องในโซเชียลแล้วเจอหมายศาลไม่คาดคิดแบบงงๆเพราะลืมไปแล้วหรือได้คุยกับคนทรงหรือตื่นขึ้นมาเหมือนมีอะไรลึกลับดลใจถามคู่ครองผลคือคู่ยอมรับว่ามีกิ๊กหรือเจอผู้มีอำนาจแย่งคู่ครอง หรือเจออำนาจทางราชการให้ปรับเปลี่ยนหน่วยงานต้องปรับตัวใหญ่โตหรือหรือได้บรรจุงานราชการเพราะโควิด19ที่มาแรงจัดแบบลึกลับจริงๆหรือเสียเงินให้ผู้มีอำนาจหลายล้านแล้วพลาดไม่ได้งานหรือเจอโควิด19ต้องกลับบ้านเรียนทางไกลหรือถูกสกัดนานมากกว่าจะได้ตำแหน่งทางวิชาการหรือมีคนชี้เป้าให้ตามแบ่งมรดกบุพการีที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อนหรือถูกชนพร้อมกันหลายคันแล้วคนชนหนีหายเข้ากลีบเมฆตามไม่ได้ฯลฯ
วิธีรับมือมฤตยู
คาดว่าปรากฎการณ์ต่างๆทำนองนี้มักจะเกิดแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวหรืออาเพศ ไม่รู้เนื้อรู้ตัว แต่อย่างน้อยเมื่อเกิดแล้วพวกท่านก็จะไม่แปลกใจ หรือช็อค เพราะก็ได้พอทราบแนวทางเลาๆบ้าง ส่วนจะรับมืออย่างไรนั้นก็ว่ากันไปตามสภาพ โดยใช้ความอัจฉริยะซึ่งเป็นคุณสมบัติด้านดีของมฤตยูเข้าสู้ คือจะสว่างวาบเข้ามาในหัวแล้วหาทางแก้ไขได้
สุดท้ายนี้ฝากทิ้งท้ายให้ทุกฝ่ายเตรียมการรับมือคือ ประมาณ 26 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไปหรือหลังจากนั้นประมาณ 7-15 วันพายุที่ระดับน่าจะเป็นดีเปรสชั่นขึ้นไปมีแนวโน้มจะก่อตัวและ เข้าเมือง เรียกฝนมาใช้ชุ่มฉ่ำ-เติมน้ำในเขื่อนและ เป็นการเริ่มปรากฎการณ์นำไปสู่น้ำมากและจะท่วมเป็นวงกว้างไปทั่วประเทศช่วงปลายปีนี้-ต้นปีหน้าแต่ระดับความรุนแรงจะไม่เท่าปี 2554
ซึ่งคำทำนายนี้ให้ไว้ตั้งแต่ปลายปี 2564 ในหนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ชื่อตอน-ดวงชะตาเมืองรัตนโกสินทร์ปี 2565-
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดวงชะตาเมืองรัตนโกสินทร์ปี 2569 (ตอนที่2) เหตุสำคัญที่มีเกณฑ์เกิดในเมืองปี 2569
ตลอดปีเสียอะไรไปสู้ได้กลับมา-ภายใน 21 เมษายน เมืองยังมีโอกาสเสียคนหรือของรัก-ฟาดเคราะห์ให้เมืองด้วยการร่ว
ดวงชะตาเมืองรัตนโกสินทร์ ปี 2569 (ตอนที่1) ลีลาชีวิตบุคคลสำคัญปี 2569
คำทำนายนี้เป็นเพียงลีลาชีวิตกว้างๆ เท่านั้น และได้จากข้อมูลส่วนตัวที่เปิดเผยทั่วไปเป็นสาธารณะ แต่ถูกจำกัดจากไม่ทราบเวลาเกิดที่แน่นอน
ลัคนาธนูกับลีลาสำคัญของชีวิตปี 2569
ในบรรดาเรื่อง บวกและลบ ที่เกิดในชีวิตได้ตลอดเวลนั้น ปี 2569 นี้ ลางจากดาวขนาดใหญ่ ที่
ลัคนาพิจิกกับลีลาสำคัญของชีวิต ปี 2569
ในบรรดาเรื่อง บวกและลบ ที่เกิดในชีวิตได้ตลอดเวลานั้น ปี 2569 นี้ ลางจากดาวขนาดใหญ่ ที่บ่งบอก เหตุการณ์สำคัญ (ยังมีเรื่องยิบย่อยอี
ลัคนาตุลกับลีลาสำคัญของชีวิตปี 2569
ในบรรดาเรื่อง บวกและลบ ที่เกิดในชีวิตได้ตลอดเวลานั้น ปี 2569 นี้ ลางจากดาวขนาดใหญ่
ลัคนากันย์กับลีลาสำคัญของชีวิตปี 2569
ในบรรดาเรื่อง บวกและลบ ที่เกิดในชีวิตได้ตลอดเวลานั้น ปี 2569 นี้ ลางจากดาวขนาดใหญ่ ที่บ่งบอก เหตุการณ์สำคัญ (ยังมีเรื่องยิบย่อ


