แม้ในที่สาธารณะจะยังไม่มีการยอมรับอย่างเป็นทางการ หลังมีกระแสข่าวว่า "เสี่ยบี" พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรมว.ดีอีเอส ที่เป็นอดีตแกนนำพลังประชารัฐ ดูแลพื้นที่เลือกตั้งกรุงเทพมหานคร จะเข้ามาเป็นคีย์แมนภูมิใจไทย เพื่อทำให้พรรคตอกเสาเข็มพื้นที่กรุงเทพฯ ให้ได้
ขณะที่ตัว "เสี่ยบี" ก็ยังไม่ออกมายืนยัน หรือปฏิเสธ กับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น
หลังที่ผ่านมา พุทธิพงษ์ เก็บตัวเงียบทางการเมืองมาร่วมหนึ่งปีกว่า นับแต่หลุดจากรัฐมนตรีและส.ส.ตามคำพิพากษาของศาลอาญา ในคดีกปปส. ที่ถูกศาลตัดสินจำคุก7 ปี ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างการอุทธรณ์ แต่พุทธิพงษ์ ไม่ถูกตัดสิทธิการเมือง ไม่เหมือนแกนนำกปปส.คนอื่น ๆ ทำให้ยังสามารถเล่นการเมืองได้ต่อ
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่
Website : https://www.thaipost.net/
Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV
Facebook : https://www.facebook.com/thaipost
Twitter : https://twitter.com/thaipost
Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/
Line : https://lin.ee/ukteb32
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฝรั่งเจอแขก "ใครชนะ"?
“ทรัมป์” กับ “ฮุน เซน” นี่ “กินกันไม่ลง” เรื่องเลอะเทอะ! เพราะเรื่อง “พูดไปเรื่อย” เอานิยม-นิยายไม่ได้ ทั้งสองคนนี้ เหมือนกันเปี๊ยบ
สลค. คึกคัก! 'ครม.อนุทิน 2' แห่ยื่นเอกสารเช็กคุณสมบัติ
ว่าที่รัฐมนตรี 'ครม.อนุทิน 2' ทยอยส่งทีมงาน ยื่นเอกสารตรวจสอบคุณสมบัติ ตัวแทน 'ประเสริฐ-รุทธพล-ยศชนัน-จุลพันธ์-สุริยะ' ถึง สลค.
ฝุ่นตลบ! ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย' ตัดเทคโนแครตแจกบ้านใหญ่ 'เพื่อไทย' วิ่งแย่งชิงเก้าอี้
เทพไท มอง ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย-เพื่อไทย' จะเห็นแรงกระเพื่อม แย่งชิงกันเป็นรัฐมนตรีในพรรคการเมือง2พรรค
คนไทย ‘ทุกข์ไม่เป็น’
คนไทยเนี่ย... ผมว่าเป็น “โรคจิต” น้อยที่สุดในโลก! เพราะเรามีรัฐบาลเป็นที่รองรับการขับถ่ายทางอารมณ์ได้ทุกเรื่อง-ทุกปัญหา
สงคราม อสมมาตร อารยธรรม 'อิหร่าน' ทรงพลังเหนือขีปนาวุธ | ห้องข่าวไทยโพสต์สุดสัปดาห์
ห้องข่าวไทยโพสต์สุดสัปดาห์ : วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2569
คำร้องคดีเลือกตั้งเสี่ยงโมฆะ หากศาล รธน.ทำลายหลักการจะเกิดวิกฤตศรัทธา
มติของที่ประชุมตุลาการศาลรัฐธรรมนูญเมื่อ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่มีมติ 6 ต่อ 3 รับคำร้องของผู้ตรวจการแผ่นดิน ให้วินิจฉัยกรณีการจัดเลือกตั้ง 8 กุมภาพันธ์ 2569

