มาส่องความเคลื่อนไหวแบบล้วงลึก ไปยังที่ทำการพรรค รวมไทยสร้างชาติ ซอยอารีย์ 5 พรรคที่กำลังถูกจับตาทุกฝีก้าว ว่าสุดท้ายแล้ว พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะมาร่วมหอลงโรง สวมเสื้อพรรคลงเลือกตั้งรอบหน้าด้วยการเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคหรือไม่ ที่คาดว่าน่าจะมีความชัดเจนมากขึ้นหลังเสร็จสิ้นการประชุมเอเปก
โดยพบว่าตอนนี้ คนในพรรครวมไทยสร้างชาติเคลื่อนไหวกันคึกคัก มีการแบ่งทีมเดินสายพูดคุยการเมืองกับทั้งกลุ่มการเมือง –ส.ส.-นักการเมืองท้องถิ่น -นักธุรกิจ หลายคน เพื่อให้มาร่วมงานและสนับสนุนรวมไทยสร้างชาติ
ท่ามกลางข่าวว่า มีการปิดดีล ดึงคนของพรรคพลังประชารัฐและประชาธิปัตย์ ไปได้หลายคนแล้ว จนทำเอา ทั้งสองพรรคดังกล่าว ปั่นป่วนไม่ใช่น้อย ขณะที่ หัวจ่าย นายทุน ที่จะมาแบ็คอัพ พรรคนี้ ก็ไม่ธรรมดา ข่าวว่ากระเป๋าหนักไม่ใช่เล่น
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่
Website : https://www.thaipost.net/
Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV
Facebook : https://www.facebook.com/thaipost
Twitter : https://twitter.com/thaipost
Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/
Line : https://lin.ee/ukteb32
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กองทัพย้ำวางตัวเป็นกลาง ปรามนักการเมืองเลิกหาเสียงเหน็บแนม
'ผบ.ทบ.' สนับสนุนกำลังพลใช้สิทธิเลือกตั้ง ลงประชามติตามดุลยพินิจส่วนตัว แจงไม่มีการขอใช้พื้นที่ทหารเป็นหน่วยเลือกตั้ง อย่าพาดพิงชี้นำทำคนเข้าใจผิด ย้ำกองทัพวางตัวเป็นกลาง
'พีระพันธุ์' ฟาด กกต. เรียกสอบซื้อเสียง 2 พัน กลับเมินเงินปริศนา 450 ล้าน
'พีระพันธุ์' ฟาด กกต. สองมาตรฐาน เรียกสอบซื้อเสียง 2 พันบาท แต่เมินเงินสดปริศนา 450 ล้าน ชี้เข้าข่าย 'ผิดปกติ' เสี่ยงละเว้นปฏิบัติหน้าที่
เลือกตั้ง ‘ฉบับนั่งทางใน’
เอาอีกแล้วนะ...มึง! เขมรใช้อาวุธยิงลูกระเบิด ขนาด ๔๐ มม.เข้ามาที่ฐานทหารไทย เป็นครั้งที่ ๒ ตอนเช้าวาน (๕ ก.พ.) ครั้งนี้ ยิงเข้ามาที่ “พลาญหินแปดก้อน” กันทรลักษ์ ศรีสะเกษ
🔴 LIVE เลือกตั้ง'69 เดิมพันเปลี่ยนอนาคต | ชีวิตขออุทิศ เพื่อบ้านเกิดเมืองนอน
เลือกตั้ง'69 เดิมพันเปลี่ยนอนาคต : วันพฤหัสบดีที่ 5 กุมภาพันธ์ 2569
“องอาจ-สกลธี” พร้อมด้วยผู้สมัคร สส.กทม. เขต 33 เบอร์ 8 ”เจตน์สฤษฎิ์ เลิศธนสาร“ ลงพื้นที่และรับฟังปัญหาของประชาชน 16 ชุมชนริมน้ำที่
เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2569 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายสกลธี ภัททิยกุล รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ดูแลกรุงเทพมหานคร นายชนินทร์ รุ่งแสง อดีต สส.พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยผู้สมัคร สส.กทม. นายเจตน์สฤษฎิ์ เลิศธนสาร เขต 33
'คุณหญิงกัลยา' ลุยเยาวราชอ้อนขอไปทำงานในสภา
'ดร.คุณหญิงกัลยา' ลงพื้นที่เยาวราช พบแม่ค้าวัย 78 ปีโผกอดน้ำตาคลอ ขอให้เป็นตัวแทนเข้าไปทำงานในสภานำพาชาติเจริญรุ่งเรือง รับปากหากเป็นรัฐบาลจะเข้าไปแก้ปัญหาเศรษฐกิจและประเทศ

