ททท.ประกาศเปิดจองสิทธิ์ 'เราเที่ยวด้วยกัน'เฟส 5 ผ่านเว็บ เริ่ม 7 มี.ค.

17 ก.พ.2566-การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศเปิดจองใช้สิทธิ์โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5”ผ่านทางเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ในวันที่ 7 มีนาคม 2566โดยผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ สามารถลงทะเบียนได้ ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2566

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. กล่าวว่า ททท. เตรียมเปิดจองใช้สิทธิ์โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจ“เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5” เร็วขึ้นจากเดิม วันที่ 8 มีนาคม 2566 เป็นวันที่  7 มีนาคม 2566 ทั้งนี้ ประชาชนที่ไม่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันในเฟส 1 -4 สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการฯ ได้ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2566 เวลา 06.00 – 21.00 น. ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ขณะที่ผู้ที่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวกัน เฟส 1 – 4 แล้วสามารถกดยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขบนแอปพลิเคชั่น “เป๋าตัง” และจองใช้สิทธิ์ได้ ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2566 ผู้เข้าร่วมโครงการฯ สามารถเริ่มเดินทางใช้สิทธิ์ได้ ระหว่างวันที่ 10 มีนาคม – 30 เมษายน 2566


โดยผู้ใช้สิทธิ์จะต้องติดต่อจองที่พักกับผู้ประกอบการโดยตรง อย่างน้อย 3 วันล่วงหน้าก่อนวันเข้าพักและชำระค่าที่พัก 60% ผ่านช่องทาง G Wallet บนแอปพลิเคชันเป๋าตังซึ่งกำหนดให้เป็นการเดินทางข้ามจังหวัดได้ทั่วประเทศ โดยจะเปิดให้จองที่พักได้จนถึงวันที่ 26 เมษายน 2566และสามารถเช็กอินเข้าที่พักวันสุดท้ายได้วันที่ 29 เมษายน 2566 ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องเช็คเอ้าท์ออกจากที่พัก ภายในวันที่ 30 เมษายน 2566 ซึ่งถือเป็นวันสิ้นสุดโครงการ ทั้งนี้  ผู้ประกอบการและประชาชนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5”สามารถสอบถามรายละเอียดโครงการฯ เพิ่มเติมได้ที่ TAT Contact Center โทร. 1672 Travel Buddy หรือสอบถามระบบการใช้งานแอปพลิเคชันถุงเงินและเป๋าตัง ได้ที่ ศูนย์ช่วยเหลือผู้เข้าร่วมโครงการฯ โทร. 02 111

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เริ่มแล้ว! เทศกาล 'ลูกชิ้นยืนกิน' ชิงแชมป์โลก คาดเงินสะพัด 10 ล้าน

นักท่องเที่ยวไทย-ต่างชาติ แห่เที่ยวงานเทศกาลลูกชิ้นยืนกินชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 8 ที่บุรีรัมย์ คาด 3 วัน เงินสะพัดกว่า 10 ล้าน