
แบรนด์แฟชั่น Sretsis ของสามพี่น้อง คล้ายเดือน, พิมพ์ดาว และ มทินา สุขะหุต เปิดตัวคอลเลกชัน Spring – Summer 2023 “The End of The Rainbow” ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์ผสมคาบาเรต์สุดอลังการที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา พร้อมกับได้ พลอย เฌอมาลย์ และ Pangina Heals มาร่วมแสดง พร้อมด้วยนักแสดงคาบาเรต์ชาว LGBTQ ของโรงละคร เป็นส่วนหนึ่งนำเสนอเสื้อผ้าฤดูร้อน ควบคู่ไปกับรันเวย์ของนางแบบในชุดลายพิมพ์มวลดอกไม้ ทั้งดอกป๊อปปี้ ดอกเดซี่ ดอกคอสมอส และดอกกุหลาบ ที่เปล่งประกายด้วยการพิมพ์คริสตัลเฉลิมฉลองการการกลับมาใช้ชีวิตอย่างมีสีสันหลังเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19

พิมพ์ดาว สุขะหุต ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ Sretsis กล่าวว่า คอลเลกชั่น The End of The Rainbow หมายถึง สุดปลายสายรุ้ง หลายคนอาจจะตั้งคำถามสุดสายปลายสายรุ้งอยู่ที่ไหน ต่อให้เดินตามหาก็ไปไม่ถึง คีย์แมสเสจ คือ ความหวัง อิสรภาพ และความสนุกสนาน ที่เราจะได้กลับมาใช้ชีวิตอีกครั้ง เพราะโควิดกำลังจะจบลง อาจเป็นจุดหมายปลายทางที่ใครหลายคนต้องการไปถึงเพื่อเติมเต็มความฝัน และไม่ลืมให้ความสำคัญกับทุกช่วงเวลาระหว่างการเดินทาง สีสันของสายรุ้งนำมาใช้เพื่อเฉลิมฉลองให้แก่ช่วงเวลาแห่งความสุข การเดินทางไปสู่สุดขอบปลายสายรุ้งครั้งนี้ไร้กฎเกณฑ์

ส่วนการออกแบบคงเอกลักษณ์แบรนด์ที่มีลวดลายดอกไม้ เน้นลายพิมพ์ดอกป๊อปปี้ สัญลักษณ์ของความหวัง แดอกคอสมอสสัญลักษณ์ของอิสรภาพและความสนุกสนาน โดยใช้เทคนิคการพิมพ์ด้วยคริสตัล ทำให้หมีความระยิบระยับเหมือนโดนแสงไฟ เพิ่มลูกเล่นให้กับผู้สวมใส่ พร้อมกับสีสันของสายรุ้งที่มีหลากหลายดั่ง LGBTQ

“ แฟชั่นโชว์มีเสื้อผ้าที่ออกแบบพิเศษอย่างการแสดง ชุด Material Girl จากพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ มาในชุดเดรสสีชมพู มีดีเทลดอกไม้ซึ่งใช้ผ้าไหมเย็บด้วยมือ ,การแสดงชุด One Men, One Woman จาก Pangina Heals แดร็กควีนชาวไทย เป็นชุดมินิเดรสดอกป๊อปปี้คู่สีขาวดำ เมื่อคลายโบว์จะพบกับเดรสยาวระบายสีสายรุ้ง ผสมผสานความเป็นหญิงชายในชุดเดียวกัน เปิดให้สั่งแบบ made-to-order เท่านั้น ทำให้เห็นเสื้อผ้าแบรนด์แมตได้กับผู้หญิงทุกสไตล์ เราดีไซน์การสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างอิสระ” พิมพ์ดาว กล่าว

คอลเลกชั่นนี้ ยังมีชุด Rainbow knit คีย์ลุคกลุ่มผ้า Knitwear ประจำซีซันนี้ เน้นสวมใส่และดูแลง่ายเข้ากับฤดูกาล เติมดีเทลแฮนด์คราฟท์ด้วยเทคนิคถักโครเชต์รูปหัวใจตกแต่งที่เสื้อ เพิ่มเชิง scallop สีดำตัดขอบให้กับปลายเสื้อและกระโปรง มีทั้งเซตกระโปรงสั้น เซตปกกะลาสีกับกระโปรงยาวประดับขนนกที่ถอดออกได้ ชุดอาบแดดที่นอกจากจะใส่ริมหาดแล้วยังสามารถเลเยอร์กับคาดิแกนนิตตัวสั้น
ด้วยซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่มีลายดอกป๊อปปี้ตัวแทนความหวังและอิสรภาพ ชุดทำออกมาในโทนสีสดใส สีฟ้าได้แรงบันดาลใจจากป๊อปปี้สายพันธุ์หายากและมักพบบนเทือกเขาหิมาลัย ส่วนเดรสตกแต่งด้วยคอปกทรง Scallop กับเสื้อตัวสั้นแขนวอลุ่มโอเวอร์ไซส์ Poppy Blouse ที่จับคู่กับกระโปรงผ่าหน้าตกแต่งกระดุม Poppy Skirt รวมถึงไอเท็มสนุก ๆ อย่างคามิโซล กางเกงฮอตแพนท์ และเชิ้ตคลาสสิค

ส่วนชุด Kalocsa โดดเด่นด้วยลายปักดอกไม้ของฮังการี ใช้วัสดุจากธรรมชาติ อย่าง คอตตอนและลินิน100% ผ้า Heart & Daisy Eyelet ที่ฉลุลายดอกไม้และหัวใจ นอกจากสีขาวสุดคลาสสิคแล้ว ยังมีสีชมพู Fuchsia และสีเขียว Pistachio เป็นสองโทนสีทางเลือกใหม่ ไอเท็มหลักของลุคนี้คือคามิโซลแซมด้วยริบบิ้นสีดำ กางเกงขาสั้น จั๊มสูทกางเกงตกแต่งหัวใจ
แบรนด์ Sretsis ย้ำถึงความเชื่อที่ไม่มีสูตรสำเร็จสำหรับชุดค็อกเทล แฟนซีเบลาส์ตกแต่งด้วยดอกไม้ขนาดโอเวอร์ไซส์ ดอกป๊อปปี้ ดอกเดซี และดอกกุหลาบที่ประดิษฐ์ขึ้นจากซิลค์ออแกนซ่าด้วยเทคนิคจับเดรปแฮนด์เมด และคอนเซ็ป Crystal Cosmos อีกหนึ่งผ้าซิคเนเจอร์ประจำซีซั่นนี้นำเสนอเทคนิคพิเศษเพิ่มลวดลายวิบวับบนซิลค์ออแกนซ่าและเรยอนด้วยคริสตัลหลากสีที่เรียงตัวเป็นดอกคอสมอส ประกายจากคริสตัล สื่อถึงแสงสว่างจากปลายทางที่จะได้เห็นเมื่อใกล้ถึงจุดหมาย พร้อมส่องประกายในซิลลูเอทแจ็คเกตสั้น มินิสเกิร์ต เดรสยาวผ่าหน้าตกแต่งกระดุมเพชร
เติมเต็มความสุขตลอดการเดินทางสายรุ้งนี้ไปกับคอลเลคชั่น “The End of The Rainbow” ได้แล้ววันนี้ที่ Sretsis ทุกสาขา ช้อปออนไลน์ www.sretsis.com และ Line OfficialAccount @Sretsis

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'Thailand‘s Drag Star 2025' จัดยิ่งใหญ่หนึ่งเดียวในเอเชีย!
เตรียมปักหมุด! กิจกรรมใหญ่ประจำปีของชาวแดร็ก(DRAG) กับงาน “DRAG BANGKOK Festival 2025” และ “Thailand‘s Drag Star 2025” (ไทยแลนด์ แดร็ก สตาร์ 2025) ที่ Yellow Channel โดย ภัทร เลิศสุกิตติพงศา กรรมการ บริษัท เยลโล่ แชนแนล จำกัด
อดีตบิ๊ก ศรภ.ซัดพวกหิวแสงวิจารณ์ท่าเต้น 'ลิซ่า'
พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.)
หนุนสมรสเท่าเทียม! ธอส.ปล่อยกู้ร่วมซื้อบ้านทุกโครงการ
รัฐบาลสนับสนุนสมรสเท่าเทียมหนุนกู้ร่วมซื้อบ้านกับ ธอส.ทุกโครงการ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.30% เริ่มวันนี้ ทั่วประเทศ
'พอร์ช-อาม' ไอดอลคู่รัก LGBTQ+ จดทะเบียนสมรสเท่าเทียม
ถือฤกษ์งามยามดีวันนี้ 23 มกราคมที่ผ่านมา วันแห่งประวัติศาสตร์ของ LGBTQ+ ที่กฎหมายสมรสเท่าเทียมมีผลบังคับให้คู่รักที่มีความหลากหลายทางเพศเข้าจดทะเบียนสมรสได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย คู่รักคนดังดีกรีนักแสดงที่คบหากันมาถึง 17 ปี อย่างพอร์ช-อภิวัฒน์ อภิวัฒน์เสรี พร้อมจูงมือคู่ชีวิต อาม-สัพพัญญู ปนาทกูล ที่ถือเป็นไอดอลคู่รัก LGBTQ+ ต้นแบบของประเทศไทย
'อิ๊งค์' เปิดทำเนียบฯ ร่วมถ่ายภาพประวัติศาสตร์คู่รัก LGBTQ
ที่บริเวณสนามหญ้า หน้าตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ร่วมบันทึกภาพประวัติศาสตร์เพื่อประชาสัมพันธ์ เนื่อง
'จักรภพ' จูงมือคู่ชีวิต พบ 'ทักษิณ' เชิญเป็นสักขีพยานจดทะเบียน 'สมรสเท่าเทียม'
นายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายก และ อดีตโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วานนี้ (3 มกราคม) ตนพร้อมด้วย นายสุไพรพล ช่วยชู หรือ ป๊อบ คู่ชีวิต เดินทางเข้าพบ ดร.ทักษิณ ชินวัต

