14 มี.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า มีพรรคเล็กเข้าพูดคุยกับพล.อ. ประวิตร มีประมาณ10-12 คน ใช้เวลาพูดคุยจนถึงเวลา 19.10 น. นอกเหนือพล.อ.ประวิตร ขอให้ทุกคนจับมือสนับสนุนรัฐบาลอยู่จนครบเทอมแล้ว ยังแจ้งว่าในเดือนเม.ย. จะขอนายกฯนำส.ส.พรรคเล็กเข้ารดน้ำดำหัว เนื่องในเทศกาลสงกรานต์เป็นคิวพิเศษ ส่วนวันที่ 17 มี.ค.ให้แต่ละพรรคไปร่วมงานแรกโดยให้ไปเฉพาะหัวหน้าพรรค และให้แต่ละพรรคไปสรุปประเด็นมีอะไรที่จะพูดคุยกับนายกฯ โดยในที่ประชุมบางพรรคระบุจะมีการเสนอนายกฯเร่งแก้ปัญหาน้ำมันแพง และให้เร่งเดินหน้ามาตราการสนับสนุนการใช้รถยนต์/รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ผลักดันให้ไทยเป็นฐานการผลิต EV
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ซาบีดา-มนัญญา' ลุยเขต 3 ทับสะแก-บางสะพาน หนุน 'พงษ์พันธ์' โค้งสุดท้าย
“ซาบีดา-มนัญญา" ลงพื้นที่ เขต 3 ทับสะแก-บางสะพาน จ.ประจวบฯ ช่วยผู้สมัคร สส."พงษ์พันธ์" เบอร์ 7 หาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย ย้ำชัดเป็นคนพูดแล้วทำ
🔴 LIVE ศึก ‘ฟ้า-น้ำเงิน’ เดือด เปิดเกมแลกแย่งคะแนนเสียง | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
โค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง รัฐมนตรีลาประชุมครม. 19 คน นายกฯถึงกับร้องโอ้โห!
เมื่อเวลา 10.05 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุมคณะ
นายกฯสดุดีดวงวิญญญาณ 42 ทหารกล้า บรรจุอัฐิที่ห้องจารึกชื่อภายในอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เนื่องในวันทหารผ่านศึก
เช้าวันนี้องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานเนื่องใน ”วันทหารผ่านศึก“ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี ทุกวันที่ 3 กุมภาพัน
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (36)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475
🔴 LIVE ยิ่งใกล้ ยิ่งเละ! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569

