'รมว.ดีอีเอส' ยันหัวใจสำคัญ! รัฐบาลอยากทำงานต่อเนื่องจนผ่านการประชุมเอเปค

รัฐบาลอยากทำงานนี้ให้เรียบร้อย และหลังจากนั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเมืองในขณะนั้นในช่วงปลายปี ผมเคยพูดแล้วว่าเรื่องรัฐบาลอยากทำงานที่ต่อเนื่องไปจนผ่านการประชุมเอเปค นี่คือหัวใจสำคัญตอนนี้

15 มี.ค.2565- นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวว่าระหว่างการนัดรับประทานอาหารมื้อค่ำ ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ ของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐกับพรรคร่วมรัฐบาลขนาดเล็ก มีการพูดว่าจะมีการยุบสภาในปลายปีนี้​ ว่า​ ทราบเพียงว่าทุกคนอยากอยู่แก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 และปัญหาสงครามระหว่างรัสเซียและยูเครนที่ส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ รัฐบาลอยากทำงาน ซึ่งนายกรัฐมนตรีก็ทำมาได้ด้วยดีตลอด จึงอยากทำต่อให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้

“ประกอบกับมีการจัดงานประชุมสำคัญอย่างเอเปค ซึ่งรัฐบาลอยากทำงานนี้ให้เรียบร้อย และหลังจากนั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเมืองในขณะนั้นในช่วงปลายปี ผมเคยพูดแล้วว่าเรื่องรัฐบาลอยากทำงานที่ต่อเนื่องไปจนผ่านการประชุมเอเปค นี่คือหัวใจสำคัญตอนนี้” นายชัยวุฒิกล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัยวุฒิ' ห่วงอากาศร้อน ฝาก กกต.ดูแลปชช. ชวนตรวจหน่วยเลือกตั้งที่ 'รัฐบาลดิจิทัล'

ชัยวุฒิ ห่วงอากาศร้อนปชช.ออกมาใช้สิทธิ เตรียมร่ม ป้องกันแดด – ฝน  พร้อมตรวจหน่วยเลือกตั้ง ได้ที่ รัฐบาลดิจิทัล   

'ชัยวุฒิ' เดินตลาดปทุมฯ รับเสียงสะท้อน ต้องการคนทำงาน ไม่เอาผู้มีอิทธิพล

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ ตลาดนานาเจริญ จังหวัดปทุมธานี เพื่อช่วย ดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง ผู้สมัคร สส.หมายเล

'ชัยวุฒิ' สักการะพระบรมธาตุ เมืองคอน ขอปักธงพปชร.เป็นรัฐบาล

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช โดยได้เดินทางมา กราบสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ทำพิธีห่มผ้ารอบพ

'ชัยวุฒิ' เปิดตัวการใช้งาน Health Link รูปแบบใหม่ ตั้งเป้านำร่องกับรพ.ในสังกัด กทม. เดือนพ.ค.นี้

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร GBDi สังกัดดีป้า สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร และคณะผู้บริหารโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ร่วมเปิดตัวการ

มาแล้ว! 'พี่คนดี' ร่ายกลอน 'ผู้หนุนอุดมการณ์' 3 นิ้วเหี่ยวเหลือแต่แก๊งผู้เฒ่า

จากกรณีแกนนำม็อบที่เรียกตัวเองว่าราษฎร ได้อ่านแถลงการณ์ต่อการยุบสภาและการเลือกตั้ง พร้อมเปิดตัวแคมเปญ ‘โหวตเพื่อเปลี่ยน’

3นิ้วยุ่งแน่! อดีตผู้พิพากษา ชี้ไม่มีหลักประกันจากอดีต ส.ส.แล้ว ศาลอาจเพิกถอนประกันได้

นายชูชาติ ศรีแสง อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าศาลฎีกา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Chuchart Srisaeng ระบุว่า เมื่อมีการยุบสภาสมาชิกภาพของ ส.ส. ก็สิ้นสุดลงแล้ว