'บิ๊กป้อม' ให้ไปถาม 'ปารีณา' เองเรื่องปกปิดบัญชีทรัพย์สิน

'บิ๊กป้อม' โยนสื่อถาม 'ปารีณา' ปม ป.ป.ช.ฟันปกปิดบัญชีทรัพย์สิน บอกประชุมใหญ่ 'บิ๊กตู่' ไปไม่ได้เพราะเป็นคนนอก

23 มี.ค.2565 - พล.อ.ประวิตร​ วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ให้สัมภาษณ์กรณีที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช) ชี้มูลความผิด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรค พปชร.จงใจแสดงบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินอันเป็นเท็จหรือปกปิดข้อมูลที่ควรแจ้งให้ทราบ ว่า "เป็นเรื่องของปารีณา ไม่ใช่เรื่องของผม ถามผมทำไม ผมจะไปรู้ได้อย่างไร"

ผู้สื่อข่าวถามว่าที่ถาม เนื่องจาก พล.อ.ประวิตร เป็นหัวหน้าพรรค พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า หัวหน้าพรรคก็ต้องรู้เรื่องในพรรค เรื่องนี้ต้องรู้หรือเปล่า เพราะเป็นเรื่องของ น.ส.ปารีณา ที่ไปทำอะไรก็ต้องตอบ และสื่อก็ให้ไป
ถาม น.ส.ปารีณา

เมื่อถามถึงการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของพรรค พปชร.ในวันที่ 3 เม.ย.นี้จะมีการปรับโครงสร้างตัวบุคคลอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เพิ่มเติมบุคคลเท่านั้น

เมื่อถามย้ำว่าจะมีการวางตัวบุคคลอย่างไร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่รู้เลยว่าเป็นใคร ยังไม่รู้ว่าที่ประชุมจะเลือกใคร

ผู้สื่อข่าวถามว่าในการประชุมจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เซอไพรส์อะไร เซอร์ไพรส์ที่ตนล่ะสิ เมื่อถามย้ำว่าจะเชิญ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ไปร่วมในการประชุมหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวย้อนว่า ไปได้หรือ ไปไม่ได้ ไปร่วมในพรรคไม่ได้เลย คนอื่นไปไม่ได้ผิดกฎหมาย

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' ฟิตประชุมกองทุนกีฬายังวิดีโอคอลเปิดแม่สลองเกมส์พร้อมสั่งเร่งแก้ไฟป่า!

'ลุงป้อม' วิดีโอคอลเปิดเเม่สลองเกมส์ สั่งเร่งเเก้ไฟป่า-PM2.5 ช่วยประชาชนเดือดร้อนเเล้ว กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านหนุนนั่งนายกฯคนที่ 30 ฝากดูแลคนเหนือด้วย

'วิษณุ' หารือ 'ทูตเวียดนาม' หวังเพิ่มการค้า-การลงทุน

'วิษณุ' หารือเอกอัครราชทูตเวียดนาม ย้ำความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและมีพลวัตมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมร่วมกันเพิ่มพูนความร่วมมือที่มีศักยภาพ โดยเฉพาะด้านการค้าและการลงทุน

นายกฯ หารือทูตสเปนกระชับความสัมพันธ์ 153 ปี!

นายกฯ หารือเอกอัครราชทูตราชอาณาจักรสเปน กระชับความสัมพันธ์ และผลักดันความร่วมมือด้านความมั่นคง เศรษฐกิจ การศึกษา การท่องเที่ยว และพหุภาคี

'พปชร.-รทสช.' เมินเข้าร่วมลงนามจรรยาบรรณหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส.

พรรคการเมืองส่งตัวแทนเข้าร่วมลงนาม จรรยาบรรณการหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส. รวมกับภาคีเพื่อรัฐธรรมนูญประชาธิปไตย ภาคประชาสังคม สื่อ และ กกต.

'ประวิตร' หนุนกองทุนกีฬาไฟเขียวเพิ่มงบสู้ศึกรายการสำคัญ

'ลุงป้อม' หนุนกองทุนกีฬาฯ เพิ่มงบเตรียมสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 เน้นใช้วิทยาศาสตร์การกีฬา เพิ่มศักยภาพสู่ความเป็นเลิศ สั่งยกมาตรฐานอุปกรณ์กีฬาคนพิการเพิ่มความปลอดภัย