'อรุณี' เจ็บหนัก! 'น้องแรมโบ้' ฟาดหิวแสงโจมตีนายกฯ แต่เทิดทูนอดีตนายกฯโกง

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฟาด 'อรุณี' หิวแสง อยากมีคะแนนนิยมให้ลงพื้นที่ไม่ใช่มาโจมตีนายกฯ ย้ำนายกฯตั้งใจแก้ปัญหาประเทศ ให้ความสำคัญประชาชน ต่างจากนายกฯพรรคเพื่อไทย สนใจแต่ครอบครัว ขนาดคนในพรรคยังไม่ให้อะไร หลอกใช้ไปวันๆ

26 มี.ค.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนางสาวอรุณี กาสยานนท์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก วิจารณ์การทำงานนายกฯ ที่ประชาชนยังเดือดร้อน และเขียนถึงกล้วยหวีใหญ่ กับ คนไทยทั้งประเทศ อะไรสำคัญก

โดยนายชนะศักดิ์ กล่าวว่าการที่นายกฯไปกินข้าวกับพรรคร่วมรัฐบาลก็ถือว่าเป็นการหารือพูดคุยกันในเรื่องของการทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองและประชาชนมีเป้าหมาย แต่หากใครจะมองว่าเป็นการไปกินหรู ดูแพง ไม่สนใจประชาชน ก็ถือว่าเป็นคนที่ความคิดคับแคบ ไม่อยากให้ประชาชนและประเทศชาติได้รับการแก้ไข

นายชนะศักดิ์ กล่าวว่าที่ผ่านมานายกฯได้ทำงานแก้ไขปัญหามาโดยตลอด และที่ประชาชนยังลำบาก ก็ต้องเข้าใจว่าบ้านเมืองยังมีสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบเศรษฐกิจ และเกิดทั่วโลก แต่นายกฯ พยายามแก้เต็มที่ ขอให้เข้าใจไม่ใช่ว่านายกฯไม่ได้ทำไรเลย

“อย่าเอาทุกเรื่องมาตีกินการเมืองเลย การที่นายกฯออกมาแนะนำในเรื่องต่างๆก็เป็นความจริงใจ และหวังดีจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาอื่น ขณะเดียวกันอยากจะย้ำเปิดสมัยประชุมสภาฯ นางสาวอรุณี ไม่ได้เห็นการตัดสินใจอะไรจากนายกฯ ทั้งนั้น มีแต่จะเห็นนายกฯเร่งทำงานแก้ไขให้ประชาชน นายกฯจะอยู่เป็นประธานเอเปก ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจให้คนทั้งประเทศ นางสาวอรุณี ไม่ภูมิใจก็ไม่เป็นไร นายกฯทำเพื่อคนทั้งประเทศ ไม่ใช่นางสาวอรุณี"

ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวต่อไปว่าและที่นางสาวอรุณี บอกนายกฯไม่ฟังเสียงและไม่สนใจประชาชนเลย ตนมองว่านางสาวอรุณี คงไม่ได้ใช้สมองคิดทบทวนก่อน และลืมไปว่ายังมีอดีตนายกฯ ของพรรคเพื่อไทยที่แทบไม่เคยเห็นผลงานเลย นอกจากผลงานเด่นทำให้ครอบครัว แม้แต่คนในพรรคยังไม่ได้ทำอะไรให้เลย หลอกใช้ไปวันๆ ไม่เข้าใจ เหตุใดนางสาวอรุณี และคนเพื่อไทย จึงเทิดทูนปกป้องหนักขนาดนี้

"อยากแนะนำนางสาวอรุณี หากอยากเลือกตั้งมากก็รอไปก่อน ได้เลือกแน่ แต่ระหว่างนี้ไปลงพื้นที่ให้ประชาชนเห็นหน้าบ้างก็ยังดี อย่ามาหิวแสง และคิดว่าจะอาศัยออกมาพูด หรือโจมตีคนอื่น ไม่ได้ทำให้มีคะแนนนิยม ตรงข้ามคนจะรังเกียจเอาได้” นายชนะศักดิ์ กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เอี่ยม' ขู่ 'สนธิญา' ระวังจะเข้าข่ายกล่าวหาพรรคเพื่อไทย

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมืองพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาประธานคณะกรรมาธิการกฎหมายยุติธรรมและสิทธิ

อ้อนแล้ว! เลขาฯเพื่อไทย มั่นใจ ส.ว.จะโหวตสนับสนุนเพื่อไทยเป็นรัฐบาล

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี นายวันชัย สอนศิริ ส.ว. โพสต์เฟสบุ๊กระบุ พรรคการเมืองที่ปราศรัยโจมตี

'อภิสิทธิ์' ลงพื้นที่หาเสียงช่วย 'วัชระ เพชรทอง'

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ช่วยนายวัชระ เพชรทอง ว่าที่ผู้สมัคร กทม.เขตที่ 29 หนองแขม บางแค ภาษีเจริญ หาเสียงที่ศูนย์การค้าหนองแขม โดยได้รับการต

สง่างามอย่างมั่นใจ! 'บิ๊กป้อม' เปิดใจเหตุลงทั้งปาร์ตี้ลิสต์-แคนดิเดตนายกฯพปชร.

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ที่ผ่านมา ผมสื่อสารให้พี่น้อง